Chủ đề nóng

Lời khai người chém bảo vệ chung cư ở TP.HCM

Thứ bảy, ngày 08/08/2020 21:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trương Phú Thắng (31 tuổi) khai do mâu thuẫn trong việc gửi đồ nên dùng dao chém bảo vệ chung cư ở TP.HCM.
Bình luận 0

Nhân chứng kể lại vụ bảo vệ chung cư ở TP.HCM bị chém Nam thanh niên cự cãi với bảo vệ chung cư Nguyễn Quyền (quận Bình Tân, TP.HCM) rồi lấy hung khí chém người này trọng thương.

Ngày 8/8, Công an quận Bình Tân, TP.HCM tạm giữ Trương Phú Thắng (31 tuổi, người địa phương) để điều tra về việc hành hung bảo vệ tòa chung cư Nguyễn Quyền.

Lời khai người chém bảo vệ chung cư ở TP.HCM - Ảnh 1.

Công an lấy lời khai của Thắng tại trụ sở. Ảnh: Quang Anh.

Làm việc với công an, Thắng khai đang thuê căn hộ tại chung cư này. Ngày 7/8, do mâu thuẫn với bảo vệ tên Lý Chí Cường (57 tuổi) về việc nhờ gửi và nhận đồ nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

"Mình bán hàng online nên thường xuyên nhờ gửi, nhận các món hàng qua phòng bảo vệ chung cư và được sự đồng ý của các bảo vệ tại đây. Tuy nhiên, trưa hôm đó, lúc mình xuống nhận hàng thì chú Cường lại gây khó dễ, nói những lời tục tĩu, khó nghe nên xảy ra mâu thuẫn", Thắng nói.

Thanh niên này thừa nhận bản thân nóng nảy nên dùng tay, ghế nhựa tấn công bảo vệ trước. Được mọi người can ngăn, người này trở về căn hộ của mình.

Lời khai người chém bảo vệ chung cư ở TP.HCM - Ảnh 2.

Bảo vệ chung cư bị thương phải nhập viện. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Khi lên đến nhà, Thắng vẫn cảm thấy bực tức nên cầm dao xuống nhà tìm gặp ông Cường để nói chuyện. Thấy Thắng cầm hung khí, ông Cường lấy tuýp sắt chống trả rồi bị Thắng chém 2 nhát ở tay và lưng.

Khi ẩu đả, Thắng bị thương nhẹ ở vùng đầu, được người thân đưa đi sơ cứu. Còn ông Cường vào Bệnh viện Bình Tân cấp cứu.

Quang Anh - Lê Trai (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem