Chủ đề nóng

Lời khuyên "đổi vận" cho 3 con giáp gặp hạn tiểu nhân, sự nghiệp xuống dốc trong cuối 2019

Thứ bảy, ngày 14/09/2019 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người tuổi Thìn, tuổi Hợi, tuổi Dần là ba con giáp do vận thế xuống dốc mà dễ gặp hạn tiểu nhân trầm trọng khi năm 2019 đang dần bước vào những tháng cuối.
Bình luận 0

Tuổi Thìn

Khi bước vào mùa Thu, vận thế xuống dốc, vận khí hao hút, vận tiểu nhân của người tuổi Thìn ngày càng trầm trọng.

Trong công việc, vấp phải nhiều sự cạnh tranh xấu từ đồng nghiệp con giáp này chọn chịu nhiều áp lực từ khách hàng nên sẽ khó lòng có được thành công và tạo được nhiều đột phá trong sự nghiệp.

Lời khuyên cho người tuổi Thìn trong lúc này là cần cẩn thận khi chọn đối tác hợp tác, kinh doanh, đầu tư để tránh những tổn hại về danh tiếng và tổn thất về tài chính.

Tuổi Hợi

Vận thế của người tuổi Hợi vào mùa thu có nhiều bất ổn, đặc biệt con giáp này dễ bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt, đem đến nhiều điều phiền phức, thị phi trong cuộc sống, công việc, tình cảm.

Chính vì thế, người tuổi Hợi không nên quá dễ dàng tin theo lời nói của người khác nên có chủ kiến và phán đoán riêng, tránh mắc những sai lầm đáng tiếc mà gây nên thiệt hại trong mọi mặt của cuộc sống.

Tuổi Dần

Mùa thu năm nay là thời điểm vận hạn trùng trùng, tiểu nhân quấy phá của người tuổi Dần.

Đặc biệt, con giáp này cần thận trọng trong chuyện tình cảm, với những người đã có gia đình nên chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để tránh những hiểu lầm đáng tiếc ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc hôn nhân.

Ngoài ra, người tuổi Dần cũng nên chọn bạn mà chơi, nếu không sẽ chịu nhiều điều tiếng do những người bạn xấu mang lại.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo lnka) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem