Chủ đề nóng

lữ hành

 • Đơn vị lữ hành chuyển hướng tư vấn tour vào phía Nam

  Đơn vị lữ hành chuyển hướng tư vấn tour vào phía Nam

  Nhiều doanh nghiệp lữ hành tư vấn và điều hướng khách chuyển sang các vùng miền Trung, Cao nguyên, Tây Nam bộ và Phú Quốc… khi Quảng Ninh và Hải Dương công bố dịch.
 • Hội lữ hành Hà Nội ra mắt Câu lạc bộ Du lịch bền vững Vgreen

  Hội lữ hành Hà Nội ra mắt Câu lạc bộ Du lịch bền vững Vgreen

  Theo đó, tại hội nghị triển khai hoạt động năm 2021, Hội lữ hành Hà Nội đã tổ chức thành lập Câu lạc bộ Du lịch bền vững Vgreen nhằm thúc đẩy, hỗ trợ và phát triển ngành du lịch.
 • Người đàn ông bán căn nhà 10 tỷ để đưa cả nhà "đi trốn"

  Người đàn ông bán căn nhà 10 tỷ để đưa cả nhà "đi trốn"

  Mặc dù thoải mái về tài chính nhưng sau khi nghe chẩn đoán bị ung thư giai đoạn cuối của cậu bạn thân, anh quyết định bán căn nhà 10 tỷ và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
 • Vụ trưởng Vụ Lữ hành “hiến kế” giúp du lịch nông nghiệp “cất cánh”

  Vụ trưởng Vụ Lữ hành “hiến kế” giúp du lịch nông nghiệp “cất cánh”

  Theo ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch), để hoạt động du lịch nông nghiệp phát triển hiệu quả, cần chú ý tới 6 yếu tố: không gian tổ chức các hoạt động du lịch nông nghiệp, chủ thể tổ chức cung ứng hoạt động du lịch nông nghiệp, các hoạt động của du lịch nông nghiệp cung ứng cho du khách, vai trò của các công ty lữ hành, chia sẻ lợi ích giữa các bên tham gia hoạt động du lịch nông nghiệp, hoạt động xúc tiến quảng bá, truyền thông điểm đến. 
 • Hà Nội chính thức có Sở Du lịch

  Hà Nội chính thức có Sở Du lịch

  Ngày 8.7, HĐND TP.Hà Nội đã thông qua nghị quyết thành lập Sở Du lịch Hà Nội.
 • Đà Nẵng: Giảm 15% du khách Hàn Quốc do dịch MERS-CoV

  Đà Nẵng: Giảm 15% du khách Hàn Quốc do dịch MERS-CoV

  Ngày 11.6, ông Trần Chí Cường - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, do ảnh hưởng của dịch MERS CoV, du khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng giảm 10-15%. 
 • Những người ngắm Sơn Đoòng miễn phí

  Những người ngắm Sơn Đoòng miễn phí

  Tour khám phá hang động lớn nhất thế giới có giá 3.000 USD, nhưng những người gùi hàng được ngắm những cảnh đẹp mê hồn của kỳ quan này đôi ba lần mỗi tháng.
 • Nghe chuyện dẫn Thái tử Ả Rập khám phá Sơn Đoòng

  Nghe chuyện dẫn Thái tử Ả Rập khám phá Sơn Đoòng

  Từ người phát hiện hang Sơn Đoòng đến việc hàng chục năm dẫn đoàn thám hiểm Hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh đi tìm hang động và bây giờ là chuyên gia hướng dẫn khách du lịch khám phá hang Sơn Đoòng, Hồ Khanh được mệnh danh là “người dẫn đường số 1” ở Phong Nha – Kẻ Bàng. Xung quanh công việc thầm lặng của anh Hồ Khanh, có những câu chuyện đầy thú vị mà đến bây giờ anh mới kể…
 • Mỹ truyền hình trực tiếp về hang Én và hang Sơn Đoòng

  Mỹ truyền hình trực tiếp về hang Én và hang Sơn Đoòng

  Từ 18 giờ đến 20 giờ Việt Nam (6-8 giờ sáng ở Mỹ) ngày 13.5, hãng truyền hình Mỹ ABC News đã truyền hình trực tiếp hai hang động tuyệt đẹp hang Én và Sơn Đoòng (Quảng Bình) trên chuyên mục Good Morning America. Lần đầu tiên ở châu Á, một địa danh của Việt Nam được trực tiếp với người dân Mỹ.
 • 6 ốc đảo tự nhiên nổi tiếng đẹp nhất thế giới

  6 ốc đảo tự nhiên nổi tiếng đẹp nhất thế giới

  Những ốc đảo tự nhiên nổi tiếng có vẻ đẹp hút hồn tựa tranh vẽ, với những hồ nước trong xanh, những cồn cát ngút tầm mắt, những khu rừng cọ… níu giữ chân du khách.