Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 32: "Tiểu tam" Ngọc lộ rõ bộ mặt thật

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 13/11/2020 18:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập 32 Lửa ấm, Ngọc và Minh lại ngồi nói chuyện với nhau và Ngọc lộ rõ toan tính của mình.
Bình luận 0

Trong tập 31 Lửa ấm, Thủy đem trả túi xách mà Ngọc cố tình để quên ở nhà mình. Thuỷ vạch mặt ý đồ của Ngọc chứ không phải vì vô tình mà để quên đồ như vậy. Ngọc thân thiết với bà Mai cô không can dự, gặp mặt Minh cũng được vì đó là chuyện riêng tư nhưng nếu Ngọc cố tình tỏ ra thân thiết với Quang, con trai của Thuỷ thì Thuỷ sẽ không để yên và cô đề nghị "tiểu tam" không được tới nhà mình nữa. Nhưng Ngọc dường như vẫn tỏ ra phớt lờ trước những lời dằn mặt của Thủy.

"Tiểu tam" cố tình sắp xếp chuyện Minh đến trường con trai để tuyên truyền cho việc phòng cháy chữa cháy. Sau đó, Ngọc cũng đến trường của Quang mà không hề hay biết chuyện này.

Lửa ấm tập 32: Minh sốc nặng khi tiểu tam nói lần này về nước là để đòi bố lại cho con của cô nàng - Ảnh 2.

Tập 32 Lửa ấm, Ngọc và Minh lại ngồi nói chuyện với nhau. Khi Minh nói giờ đây anh và Ngọc đều cần sự yên ổn thì "tiểu tam" thẳng thừng nói rõ lý do cô trở về nước lần này: "Có thể anh thấy yên ổn chứ còn em thì không. Lần này em về Việt Nam, không chỉ vì vấn đề công việc mà em còn có lý do của riêng mình. Em muốn đòi lại bố cho con em" khiến Minh sửng sốt.

Lửa ấm tập 32: "Tiểu tam" Ngọc lộ rõ bộ mặt thật


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem