Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 43: "Tiểu tam" Ngọc vẫn trơ mặt đáp trả Thủy

Đinh Đang Thứ hai, ngày 30/11/2020 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Lửa ấm tập 43, Thủy mắng thẳng mặt Ngọc nhưng vẫn bị tiểu tam trơ trẽn đáp trả.
Bình luận 0

Trong tập 42 Lửa ấm, Thủy bất ngờ phải đi công tác đêm với bác sĩ Khánh để cấp cứu một bệnh nhân lớn tuổi bị đột quỵ không thể chuyển lên tuyến trên. Chưa kịp nhắn tin cho chồng thì Thủy phát hiện máy điện thoại hết pin nên dùng máy của Khánh nhắn cho Minh có việc gì thì nhắn vào số này cho cô. Minh sốt ruột nên gọi thử vào số máy trên thì nghe giọng của Khánh nên anh cúp máy. Minh nghi ngờ, anh gọi cho Ngọc xin số của Khánh để xác nhận. 

095443_loxp-1606727004512


Ngọc sau đó ngồi cà phê với Khánh biết được chuyện này nên đã giả vờ bịa lý do xin Khánh địa chỉ khách sạn trên để giở trò, trong khi đó bác sĩ Khánh vẫn vô tư không biết âm mưu hại Thủy của Ngọc.

Mở đầu trích đoạn tập 43 Lửa ấm, Hiền tỉnh dậy trong bệnh viện, đau khổ vật vã đòi "đi theo" chồng thì được Kha luôn ở bên cạnh động viên an ủi chị gái rằng cô còn có đứa con trong bụng.

45_vumh-1606727017789


Ngọc không biết định giở chiêu trò gì tiếp theo nên đã đến nhà Hiền để giúp đỡ dù không biết Hiền là ai và chưa gặp Hiền bao giờ. Thủy vì chuyện này nên đã nói thẳng với tiểu tam: "Cô ích kỷ nó vừa thôi Ngọc à. Anh Minh đang đau khổ vì cái chết của Tiến. Cô định giở trò gì, cô nói thẳng với tôi đây này". Lúc này "tiểu tam" vẫn trơ trẽn giải thích: "Chắc hẳn Thủy đang thắc mắc vì sao tôi lại ở đây. Thủy có thể hỏi Hiền mà. Tôi chưa bao giờ gặp Hiền cả, cô ấy cũng chưa gặp tôi bao giờ, vậy thì tại sao Hiền lại để tôi ở đây vài ngày lại còn chăm sóc cả mẹ con cô ấy nữa. Thủy cũng hiểu tôi không thể làm việc này một mình".

Chứng kiến cảnh đồng nghiệp của con hy sinh vì nghề, bà Mai quyết bắt Minh phải chuyển công tác: "Mẹ hiểu cảm giác của Hiền, không ai trong nhà này hiểu được cảm giác đó bằng mẹ. Mẹ nhắc lại một lần nữa, Minh nên suy nghĩ về việc chuyển công tác. Tiến đã mất rồi, vị trí đó lại trống. Mẹ không muốn trải qua cảm giác mất mát này thêm một lần nào nữa".

Lửa ấm tập 43: "Tiểu tam" Ngọc vẫn trơ mặt đáp trả Thủy

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem