Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 42: Minh đòi ly hôn khi thấy Thủy vào khách sạn với Khánh

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 27/11/2020 17:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Lửa ấm tập 42, Minh đã viết đơn xin ly hôn yêu cầu Thủy ký và không cho cô cơ hội thanh minh.
Bình luận 0

Phim Lửa ấm tập 41, Thủy bất ngờ muốn ly thân với chồng để Minh có thêm thời gian giải quyết rõ ràng chuyện với Ngọc. Thủy không thể chịu nổi cảnh “tiểu tam” cứ xen vào cuộc sống của vợ chồng cô. Thủy dọn đồ đến ở hẳn bệnh viện Tâm Khánh. Minh không cản được vợ dù anh không đồng ý. Trước đó, anh nhìn thấy bác sĩ Khánh quan tâm, lo lắng, pha sữa đưa cho Thủy khi cô bị ngất xỉu lúc đang làm việc nên trong lòng Minh đang không vui vì những cử chỉ thân thiết giữa vợ và bác sĩ Khánh. 

Sau đó, anh tìm đến nhà Ngọc để hỏi thêm thông tin về Khánh. Ngọc mặc gợi cảm, đón Minh nhưng cuối cùng bị anh “tạt nước lạnh” khi nói thẳng rằng Ngọc đang cố tình vun vào cho Khánh với Thủy nhằm chia rẽ vợ chồng anh và muốn dừng lại trong mối quan hệ với Ngọc. Và anh chỉ xem cô là mẹ của con gái mình mà thôi. 

Trong phim Lửa ấm tập 42 bắt đầu đảo ngược tình thế khi Minh lại là người ghen với Thủy và Khánh. Mở đầu trích đoạn, Minh nhận được tin nhắn của Thủy máy hết pin nên có việc gì Minh gọi vào số Thủy gửi. Tuy nhiên khi Minh gọi thì đầu dây bên kia người bắt máy lại là Khánh, thời điểm Minh gọi cũng đã là đêm muộn. Minh vội vàng nói mình nhầm máy và gọi ngay cho Ngọc để hỏi thông tin về Khánh.

Lửa ấm tập 42: Minh đòi ly hôn khi thấy Thủy vào khách sạn với Khánh - Ảnh 1.

Lửa ấm tập 42: Minh đòi ly hôn khi thấy Thủy vào khách sạn với Khánh - Ảnh 2.

Khánh sau khi cùng Thủy đi ra ngoài chữa bệnh cho nạn nhân ở xa đã đi gặp Ngọc, và có kể cho Ngọc nghe đêm muộn đi lại khó khăn nên anh với Thủy đã thuê khách sạn ở một đêm. Vin vào tình huống này, Ngọc đã xin địa chỉ khách sạn nói để lần tới đi du lịch sẽ ghé nhưng thật ra là để liên hệ khách sạn xin hình ảnh camera lúc Khánh và Thủy ngồi chờ ở quầy lễ tân.

Lửa ấm tập 42: Minh đòi ly hôn khi thấy Thủy vào khách sạn với Khánh - Ảnh 3.

Bức ảnh này ngay sau đó Ngọc đã gửi cho Minh khiến cho rắc rối của vợ chồng Minh đẩy lên cao. Khi Thủy đi công tác trở về Minh đã để sẵn tờ đơn xin ly hôn trên bàn và yêu cầu Thủy ký cùng bức ảnh chụp ở khách sạn. Thủy thanh minh nhưng Minh cố tình không nghe, theo như lời Minh Thủy muốn ly thân cũng chỉ vì như thế, hay những lời nói của Thủy lúc này cũng giống như những lần Thủy nghi ngờ Minh và Ngọc.

Lửa ấm tập 42: Minh đòi ly hôn khi thấy Thủy vào khách sạn với Khánh - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, Tiến dù chuyển công tác đến đội an toàn phòng cháy nhưng trong một lần cứu hộ xe lật bên đường, Minh và Hoàng bất ngờ thấy Tiến đang giúp mọi người di chuyển ra khỏi chiếc xe sắp bốc cháy. Khi người đàn ông lớn tuổi tìm kiếm tro cốt của con mình Tiến đã xung phong lao vào lấy vì Tiến biết vị trí của nó ở đâu.

Lửa ấm tập 42: Minh đòi ly hôn khi thấy Thủy vào khách sạn với Khánh

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem