Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 70: Trang đe đọa đàn em của Long đại ca

Đinh Đang Thứ hai, ngày 28/09/2020 19:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Lựa chọn số phận tập 70 có tình tiết Trang đối phó đàn em Long đại ca.
Bình luận 0

Trong phim Lựa chọn số phận tập 69, luật sư Hưng, bạn thân của Cường cũng là người được vợ con bị cáo nhờ bảo vệ quyền lợi đã đến gặp Lê Văn Dân tại trại giam. Sau một hồi được thuyết phục Dân đã khai ra những tình tiết quan trọng của vụ án. Đặc biệt là mối quan hệ trao đổi tình - tiền với Yến vợ của bị hại. Dân từng là người tình của bà Yến, đổi lại bà để Dân hùn một số tiền góp cổ phần vào các dự án công ty bất động sản của bà. 

Lựa chọn số phận tập 70: Trang đe đọa đàn em của Long đại ca - Ảnh 1.

Phim Lựa chọn số phận tập 70 tối nay 28.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh bà Yến hăm dọa bắt nhân chứng trong vụ án Lê Văn Dân đi trốn: “Tao cho mày mượn 20 triệu trong vòng 10 tháng. Mày đi đâu làm gì mặc xác mày. Nhưng nếu mày để cho tòa án phát hiện ra mày, chỉ cho công an dẫn giải mày về đây thì mày chết với tao”.

Lựa chọn số phận tập 70: Trang đe đọa đàn em của Long đại ca - Ảnh 2.

Tấn hả hê thông báo với Thắng việc ông Lộc đã biết nghe lời sau màn ra “tối hậu thư” của hắn nhưng bị Thắng cảnh báo: “Nên nhớ lão Lộc chưa bao giờ là kẻ đơn giản. Lý do lão ấy ngoan là vì lão biết có tôi đứng đằng sau che chắn cho cậu. Cậu hiểu chưa”.

Bên cạnh đó, Trang biết có người theo dõi nên đã sai người tóm được: “Nói, ai sai mày theo tao… Mày là đàn em của Long đại ca. Tao không cần biết. Đừng để tao thấy mày bén mảng quanh tao và gia đình tao nữa, cút”. Sau màn xác nhận đúng là đàn em của Long đạ ca, người này còn bật mí về cái chết liên quan đến bố Cường và việc bà Dung bị tạt axit.

Lựa chọn số phận tập 70: Trang đe đọa đàn em của Long đại caMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem