Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 72: Hé lộ lý do Tấn cầu cứu Cường vì Trang?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 30/09/2020 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Lựa chọn số phận tập 72 và cùng là tập cuối có cảnh Tấn cầu cứu Cường.
Bình luận 0

Phim Lựa chọn số phận tập 71 tối qua có nhiều tình tiết gay cấn khi phiên tòa đang xử Lê Văn Dân thì lái xe Cao một nhân chứng quan trọng bị bà Yến hăm dọa, bắt phải trốn đi bất ngờ xuất hiện và đưa ra lời khai, chứng cứ quan trọng chứng minh Lê Văn Dân không cố ý giết chồng Yến mà do có sự tác động. Trái hoàn toàn với lời khai buộc tội bị cáo của Yến.

Lựa chọn số phận tập 72: Hé lộ lý do Tấn cầu cứu Cường vì Trang? - Ảnh 1.

Ở tập này công ty Blue Sky của Thắng bị cảnh sát ập vào tóm gọn, chỉ có Thắng và một số đàn em chạy thoát. Việc này diễn ra là do Long đại ca phối hợp với Trang để “đánh úp”. Điều này khiến Thắng thù Trang và ra lệnh cho Tấn bắt cóc bố con Trang để tống tiền, mục đích là để trốn ra nước ngoài. Còn Tấn giống như “đâm lao phải theo lao”. Nếu Thắng bị bắt thì Tấn cũng chẳng thể thoát. 

Phim Lựa chọn số phận tập 72 và cũng là tập cuối được lên sóng vào tối nay 30/9 trên VTV1 hé lộ những diễn biến hấp dẫn như việc bà Yến hẹn gặp thẩm phán Tân đòi lại tiền với lời lẽ rất phũ: “Cho thời hạn một tuần thu xếp tiền trả tôi, không thì không xong với tôi đâu. Tôi làm sao, ăn tiền của tôi, ngủ với tôi, bây giờ định xách quần đi là xong á, không dễ thế đâu”.

Lựa chọn số phận tập 72: Hé lộ lý do Tấn cầu cứu Cường vì Trang? - Ảnh 2.

Ở một cảnh khác thì hình như Tấn trốn thoát khỏi Thắng và đám đàn em, đến một đồn biên phòng hay sở cảnh sát gì đấy nhờ gọi điện cho Cường cầu cứu vì liên quan đến mạng người. 

Lựa chọn số phận tập 72: Hé lộ lý do Tấn cứu Cường vì Trang?
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem