Chủ đề nóng

Lửa đỏ rực tại hai công ty ở Sài Gòn, nhiều người tháo chạy

Dương Thanh Thứ hai, ngày 28/05/2018 10:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người tháo chạy khi phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại công ty sản xuất khăn lạnh rồi cháy lan sang công ty bao bì đe dọa đến kho xăng và hóa chất.
Bình luận 0

 Ngọn lửa bùng cháy từ công ty sản xuất khăn ướt sau đó lan sang công ty sản xuất bao bì, in ấn

Rạng sáng 28.5, người dân phát hiện khói lửa bùng cháy dữ dội từ công ty chuyên sản xuất khăn lạnh thuộc lô C (cụm công nghiệp Quang Trung, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) nên hô hoán dập lửa.

Nhiều bảo vệ và người dân dùng nước bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành do ngạt khói. Ngọn lửa sau đó bùng cháy lớn lan sang công ty chuyên sản xuất bao bì, in ấn bên cạnh uy hiếp đến kho xăng và kho hóa chất của công ty, khiến nhiều người tháo chạy.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 12 phối hợp với Cảnh sát PCCC quận Tân Phú, Gò Vấp với nhiều phương tiện cùng hơn 130 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Lính cứu hỏa phun nước từ nhiều hướng ngăn không cho ngọn lửa cháy lan. Sau gần 1 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, tuy nhiên khói vẫn còn bốc âm ỉ bên trong.

 “Hỏa hoạn cháy lan sang một công ty lân cận, đe dọa đến kho xăng và hóa chất bình thường dùng để sản xuất pha chế in ấn, bao bì. Cảnh sát đã bảo vệ được gần 1.000 mét vuông của hai công ty bị cháy không để ảnh hưởng đến kho xăng và kho hóa chất”,đại diện Cảnh sát PCCC quận 12 nói.

Hỏa hoạn may mắn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, vật dụng của hai công ty bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra.

Hơn 130 cán bộ, chiến sĩ có mặt dập lửa

Vụ hỏa hoạn may mắn không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản vật dụng của hai công ty bị cháy

Cháy chung cư ở Sài Gòn, cảnh sát giải cứu hai mẹ con mắc kẹt trong khói lửa

Ngọn lửa bùng cháy lớn kèm theo khói đen tỏa ra tại một căn hộ chung cư ở Sài Gòn khiến 2 người mắc kẹt bên trong, cảnh...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem