Lúa mì

  • (Dân Việt) - Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết, sẽ ngừng nhập khẩu một số lúa mì của nông dân Mỹ sau khi các giới chức nông nghiệp phát hiện lúa mì biến đổi gen di truyền chưa được cấp phép lại được trồng trên một cánh đồng 32ha tại bang Oregon.
  • Bạn muốn chuyện "yêu" của mình có những thay đổi tích cực? Hãy tìm hiểu 10 gợi ý dưới đây để làm tăng tần số "quan hệ" và chất lượng đời sống tình dục của bạn:
  • Dân Việt - Muốn có một trái tim khỏe, điều quan trọng là bạn phải luôn kiểm soát được nộng độ cholesterol trong máu. Vì vậy để hạn chế được nồng độ cholesterol bạn nên chọn những loại thực phẩm dưới đây.
  • (Dân Việt) - Đất ruộng dễ canh tác, luân canh cũng nhanh, săn sóc cũng dễ. Bao đời nay đất ruộng hầu như không được nghỉ. Đất quần quật liên tu hồi điệp, đổi mùa thay vụ quanh năm. Đất là nguồn đóng góp bất tận cho đời sống con người.
  • (Dân Việt) - Tôi không thấy hãnh diện gì lắm khi ta “vắt” đất để đứng nhất nhì thế giới về xuất khẩu lúa gạo. Đó chỉ phản ánh việc chẳng đặng đừng là lấy sức đất bù cho các thiếu hụt khác trong phát triển kinh tế mà thôi.
  • (Dân Việt) - Bộ trưởng Cây trồng của Anh David Heath đã kêu gọi tất cả các gia đình Anh canh tác theo cách riêng của mình để đối phó với cuộc khủng hoảng lương thực trong tương lai.
  • (Dân Việt) - Lần đầu tiên trong vòng 80 năm qua, nông dân Mỹ đã mở rộng diện tích trồng ngô kỷ lục, báo hiệu một vụ mùa bội thu cho các chủ trang trại Mỹ.
  • (Dân Việt) - Ngày 17.10, Bộ NNPTNT phối hợp với Ngân hàng Thế giới, Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức diễn đàn “Quản lý rủi ro trong phát triển nông nghiệp” với sự tham dự của nhiều chuyên gia nông nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới.
  • Đau họng có thể do nhiễm vi khuẩn, việc bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể đủ năng lượng để mau hồi phục là rất cần thiết. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp đẩy lùi chứng đau họng, theo ANI.
  • (Dân Việt) - 70% số nguyên liệu để sản xuất thức ăn chăn nuôi phải nhập khẩu là thách thức lớn với ngành chăn nuôi. Do vậy, việc sử dụng thóc, gạo thay thế ngô và lúa mì là lời giải mà các nhà khoa học đang cân nhắc.