Luộc trứng
-
Suối nước nóng Hội Vân (huyện Phù Cát, Bình Định) đang là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách dịp Tết Âm lịch. Bởi nước ở con suối đặc biệt này rất nóng, 70-85 độ C, luộc chín cả trứng gà, trứng vịt...
-
Luộc trứng tưởng chừng là việc đơn giản nhất nhưng để trứng chín mềm, thơm ngon, dễ bóc vỏ lại cần kỹ năng nhất định.
-
Để luộc trứng ngon, không nứt vỏ hay dễ bóc vỏ cũng cần có bí kíp riêng.
-
Luộc trứng gà trong giếng khoáng nóng 82oC là trải nghiệm khá thú vị đối với du khách khi đến Bà Rịa - Vũng Tàu.
-
Để trứng luộc thơm ngon, dễ bóc vỏ, cũng cần có kỹ thuật.
-
Trứng luộc là món ăn dinh dưỡng, nhiều người thích. Nhưng luộc trứng bằng cách này thực sự ngon, trứng mềm, mịn, lòng đào hoàn hảo.
-
Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao mình luộc trứng hay bị chín không đều hoặc nứt vỏ. Đầu bếp lý giải, đó là do nhiều người đã sử dụng sai nước luộc trứng.
-
Tại sao bạn luộc trứng luôn bị nứt vỡ? Hãy thử nấu trứng theo cách này, đảm bảo không vỡ mà khi bóc vỏ còn dễ như bóc chuối.
-
Dưới đây là mẹo bí truyền của những người làm vườn chuyên nghiệp. Hãy thử áp dụng cho vườn cây nhà bạn ngay nhé!
-
Muốn ăn trứng lòng đào ở mức độ nào thì chị em nhất định cần phải canh đúng chuẩn thời gian luộc.