Chủ đề nóng

luong tam

 • Vụ HS gãy chân ở trường: “Lương tâm không cho phép tôi nói dối”

  Vụ HS gãy chân ở trường: “Lương tâm không cho phép tôi nói dối”

  “Dù cô Hiệu trưởng là người dìu dắt tôi về trường nhưng không vì thế mà tôi bao che, dung túng những hành động dối trá”, cô giáo chủ nhiệm của cháu bé bị gãy chân trong sân trường chia sẻ.
 • Cửa hàng không người bán, khách tự giác trả tiền "gây sốt"

  Cửa hàng không người bán, khách tự giác trả tiền "gây sốt"

  Mở một cửa hàng không có người bán, người mua tự giác trả tiền, lão nông Aleksandr Isakov ở Nga đã làm một phép thử lương tâm khiến nhiều người ngỡ ngàng.
 • Bệnh viện bán rác độc hại, vì đâu cái ác thản nhiên?

  Bệnh viện bán rác độc hại, vì đâu cái ác thản nhiên?

  Chuyện ai cũng rõ là chỉ vì tiền, vì chút thu nhập mà những người làm ngành Y tiếp tay cho cái ác.
 • Hận mối tình đầu, gã trai Sài thành "nung nấu" lây HIV cho thiếu nữ

  Hận mối tình đầu, gã trai Sài thành "nung nấu" lây HIV cho thiếu nữ

  Sau cai nghiện, trở về với cuộc sống thường ngày, Luân vẫn không thể tránh khỏi những ánh nhìn xa lánh, kỳ thị của người đời. Nhưng giờ đây, Luân không còn oán thán và có ý định trả thù đời như trước nữa. Gã trai một thời tội lỗi cũng không quên đến chùa Phước An cầu kinh niệm Phật mỗi buổi tối...
 • Căn nhà ám ảnh

  Căn nhà ám ảnh

  Mấy hôm nay trông ông phờ phạc hẳn. Ông cứ hoang mang hết đứng lại ngồi, lúc đi ra đi vào cả lúc nằm lên giường rồi mà ông thấy như có đôi mắt của ai đó đang trừng trừng nhìn ông.
 • Thiếu nữ giết bạn trai dã man vì quá yêu

  Thiếu nữ giết bạn trai dã man vì quá yêu

  Khi biết anh H. đã chết, B. còn cuồng dại dùng axit đổ vào đầu nạn nhân rồi mới tìm cách tẩu thoát nhưng đã bị bắt giữ ngay lập tức.
 • Chọn mua bún sạch: Chỉ trông vào... lương tâm người bán

  Chọn mua bún sạch: Chỉ trông vào... lương tâm người bán

  Thông tin nhiều mẫu bún lấy ở các chợ, siêu thị tại TP.HCM có chất cấm đang khiến người tiêu dùng ở nhiều địa phương khác lo lắng. Lý do là họ không thể nhận biết đâu là bún sạch, đâu là bún có chất cấm để mua sử dụng.
 • Cha bị ung thư, Ryan Giggs mặc kệ

  Cha bị ung thư, Ryan Giggs mặc kệ

  Dân Việt – Mới đây, Ryan Giggs bị em ruột Rhodri tố là kẻ vô lương tâm khi không quan tâm tới việc cha mình đang phải vật lộn với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
 • “Son môi hồng” lên sóng VTV3

  “Son môi hồng” lên sóng VTV3

  (Dân Việt) - “Son môi hồng” là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc đề cập đến mặt trái của một bộ phận xã hội hiện đại luôn muốn lợi dụng người khác để làm giàu bằng mọi cách, kể cả việc bán rẻ lương tâm, dùng nhiều thủ đoạn với người thân.
 • Can Lộ Lộ sẵn sàng sang VN nếu được mời

  Can Lộ Lộ sẵn sàng sang VN nếu được mời

  "Tôi sẵn lòng nhận show sang Việt Nam. Đợt trước tôi từng được mời sang Hồng Kông làm việc, và sắp tới là Singapore. Nơi nào cần tôi, ủng hộ tôi là tôi sẽ đến ngay", Can Lộ Lộ nói.