Chủ đề nóng

Lý Hoàng Nam lại thắng tuyệt đối tại Malaysia

Hữu Tuấn Thứ năm, ngày 19/03/2015 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở trận đấu tại vòng 3 giải quần vợt trẻ Malaysia, tay vợt Lý Hoàng Nam đã xuất sắc hạ đối thủ nước chủ nhà là Hao Sheng Koay với tỷ số 2-0 (6-1, 6-1) để thẳng tiến vào tứ kết. Trước đó tại vòng 2, tay vợt này cũng hạ gục đối thủ Jones Scott với tỷ số đậm tương tự.
Bình luận 0

Ở trận mở màn giải quần vợt trẻ Malaysia, Lý Hoàng Nam (hạng 49 trên bảng xếp hạng các tay vợt trẻ thế giới) đã thi đấu ấn tượng và dễ dàng hạ tay vợt người Australia - Jones Scott (xếp thứ 148 trên bảng xếp hạng các tay vợt trẻ thế giới) với tỷ số 2-0 (6-1, 6-1). 

Có được tinh thần hưng phấn sau chiến thắng trước Jones Scott, Hoàng Nam đã nhập cuộc rất tự tin trước Hao Sheng Koay (đứng thứ 606).

Hoàng Nam tiếp tục tiến bước tại giải quần vợt trẻ Malaysia.

Với thế trận áp đảo hoàn toàn, Hoàng Nam đã dễ dàng hạ Hao Sheng Koay ở set đấu thứ nhất với tỷ số 6-1. Sang set thứ hai, tay vợt đến từ Tây Ninh tiếp tục chơi hưng phấn và giành chiến thắng cũng với kết quả 6-1.

Thắng chung cuộc trước Hao Sheng Koay với tỷ số 2-0, Hoàng Nam đã ghi tên mình vào chơi ở vòng tứ kết giải quần vợt trẻ Malaysia. Đối thủ tiếp theo của tay vợt 18 tuổi sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Wu Yibing (Trung Quốc, hạng 84 trẻ thế giới) và Takahashi Yusuke (Nhật Bản, hạng 75 trẻ thế giới). 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem