Chủ đề nóng

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước

Thứ hai, ngày 25/05/2020 18:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi 2 tuổi, James Leininger gây xôn xao dư luận khi bắt đầu gặp những cơn ác mộng. Về sau, cậu bé kể về cuộc sống kiếp trước là một phi công. Người phi công này tử trận trong trận chiến ở Iwo Jima hồi Thế chiến 2.
Bình luận 0
Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 1.

Sinh năm 1988, James Leininger là con của vợ chồng Bruce và Andrea Leininger. Gia đình Leininger sống ở Dallas, Texas, Mỹ trước khi chuyển đến Lafayette, Louisiana. Cậu bé nổi tiếng thế giới khi nhớ như in cuộc sống kiếp trước.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 2.

Cụ thể, vào năm 2 tuổi, James bắt đầu gặp những cơn ác mộng. Cậu bé thường hét lên rằng có tai nạn máy bay hay máy bay bốc cháy... Những giấc mơ kỳ lạ trên thường xảy ra 3 - 4 lần trong 1 tuần.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 3.

Khi đến cửa hàng đồ chơi, James rất hứng thú với những chiếc máy bay. Tại đây, mẹ của James chỉ vào một bộ phận giống như quả bom ở dưới thân máy bay. Thế nhưng, khi ấy, James nói rằng đó không phải là quả bom mà là bình chứa nhiên liệu.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 4.

Về sau, gia đình của James đến xem một triển lãm máy bay có từ Thế chiến 2 và ở đó xem suốt 3 tiếng đồng hồ.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 5.

Sau khi trở về nhà, những cơn ác mộng mà James gặp phải càng nghiêm trọng hơn. Theo đó, vợ chồng Bruce đưa con trai đến gặp chuyên gia tư vấn và trị liệu Carol Bowman.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 6.

Tại đây, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chuyên gia tư vấn và trị liệu Carol Bowman, cậu bé James bắt đầu chia sẻ về ký ức của mình.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 7.

Theo đó, James kể rằng, kiếp trước bản thân là một phi công lái máy bay chiến đấu. Ở kiếp trước, James lái máy bay Corsair và bị lực lượng Nhật Bản bắn hạ và tử vong trong trận chiến ở Iwo Jima hồi Thế chiến 2.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 8.

James còn kể máy bay của mình cất cánh từ con tàu có tên Natoma và phi công bay cùng có tên Jack Larson.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 9.

Cha mẹ của James kiểm tra những điều con trai nói và phát hiện mọi điều hoàn toàn chính xác. Họ tìm ra tên họ của con trai ở kiếp trước là James M. Huston Jr.

Ly kỳ chuyện cậu bé Mỹ nhớ như in cuộc sống kiếp trước - Ảnh 10.

Sau khi nhớ và kể ra những ký ức về cuộc sống kiếp trước, James không còn gặp những cơn ác mộng. Cha mẹ của James cũng liên hệ với chị gái của James M. Huston Jr và người này cũng tin câu chuyện của cậu bé vì những chuyện mà cậu kể chỉ có em trai bà mới biết.

 

Tâm Anh (Theo Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem