Chủ đề nóng

Lý Nhã Kỳ nói gì khi Phạm Băng Băng gặp rắc rối vì cáo buộc trốn thuế?

Minh Minh Chủ nhật, ngày 29/07/2018 19:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết: "Nhiều người nói Phạm Băng Băng và Kỳ giống nhau, có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cả trong phong cách thời trang đời thường và thảm đỏ".
Bình luận 0

Thông tin nữ diễn viên nổi tiếng và giàu có nhất làng điện ảnh Hoa ngữ Phạm Băng Băng gặp rắc rối với cáo buộc trốn thuế, bị hạn chế xuất cảnh khiến dư luận xôn xao. Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ mới chia sẻ quan điểm của cô về vụ việc này của Phạm Băng Băng, cô viết: 

"Nhiều người nói Phạm Băng Băng và Kỳ giống nhau, có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cả trong phong cách thời trang đời thường và thảm đỏ. Thậm chí họ còn nói chúng tôi có cách đi trên con đường nghệ thuật và xây dựng danh tiếng cũng giống nhau, rồi đến tuổi của chúng tôi cũng bằng nhau, ngay cả thị phi cũng giống nhau. Lúc đầu có lẽ tôi cũng không tin nhưng bây giờ sau khi đọc bài này tôi tin. Vì ngay cả chúng tôi rơi vào thị phi cũng giống nhau đấy, và cách xử lý của tôi và cô ấy cũng giống nhau vì chúng tôi chọn im lặng và tiếp tục làm công việc của mình. Tôi tin cô ấy vẫn ổn và tốt".

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ về vụ việc của Phạm Băng Băng.

Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng đã từng gặp gỡ trong nhiều sự kiện.

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh chung với Phạm Băng Băng tại LHP Cannes.

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ cũng vướng vào tin đồn bị "nhập kho" khiến cô bức xúc viết trên trang cá nhân: "Thời gian qua có những việc thị phi xung quanh Kỳ về vấn đề Kỳ 'nhập kho', Kỳ bị cấm xuất cảnh thì hôm nay có lẽ các bạn cũng đã có câu trả lời về vấn đề này rồi. Kỳ thích sử dụng Facebook vì nó là công cụ kết nối bạn bè, cập nhật thông tin xung quanh và hiện tại nó còn là công cụ kiếm tiền trên mạng xã hội của nhiều người sử dụng nó.

Kỳ thấy một số Facebooker xây dựng hình ảnh, tạo dấu ấn riêng để thành người có sức mạnh tạo hiệu ứng trên mạng xã hội bằng cách sẵn sàng chà đạp, dẫm lên đầu, danh dự ai đó bằng bịa chuyện, vu khống... Có một điều Kỳ luôn thắc mắc, không ít bạn thường đấu tranh cho minh bạch, nhưng lại rất khéo trong việc dẫn dắt người khác có thêm nhận thức về suy đoán có lỗi cho người khác.

Độc giả mạng luôn tò mò và coi đó là tin giật gân. Rất nhiều bạn của Kỳ bảo rằng không ít Facebookers được nhận tiền để gây chuyện trong nhiều vụ việc và trường hợp của Kỳ không phải là ngoại lệ. Nếu điều này là sự thật thì hay", Lý Nhã Kỳ viết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem