Chủ đề nóng

Mắc sai phạm vẫn thăng tiến

Thứ hai, ngày 26/07/2010 06:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - UBND TP.Huế vừa có quyết định điều chuyển ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch UBND phường Hương Sơ (TP. Huế) sang làm Phó phòng Tài chính - Kế hoạch UBND TP.Huế sau khi Thanh tra TP.Huế có kết luận về những sai phạm trong nguyên tắc quản lý tài chính đối với ông.
Bình luận 0

Được biết, tháng 5- 2008, Ban Đầu tư và Xây dựng TP. Huế thanh toán cho UBND phường Hương Sơ 50% chi phí quản lý dự án công trình Trường THCS Hương Sơ (giai đoạn 1) với số tiền hơn 52 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Quang đã không chỉ đạo nhập số tiền này vào quỹ của cơ quan mà để ngoài tự ý chi tiêu.

Ngoài ra, ông Quang đã duyệt những khoản thu chi không đúng quy định với tổng số tiền hơn 136 triệu đồng và thu quỹ An ninh quốc phòng của người dân nhưng không nộp lên cấp trên.

Thanh tra TP.Huế đã yêu cầu ông Quang nhập số tiền hơn 52,1 triệu đồng vào ngân sách địa phương và nghiêm túc kiểm điểm những sai phạm trước Đảng ủy, UBND phường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem