Chủ đề nóng

"Mai sau con lớn" - đoạn phim mang thông điệp chấm dứt nạn săn bắn tê giác làm lay động trái tim người xem

PV Thứ hai, ngày 18/01/2021 14:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua tổ chức nhân đạo Quốc tế HSI tại Việt Nam đã phát hành một đoạn phim ngắn với tiêu đề "Mai sau con lớn", với thông điệp chấm dứt nạn săn bắn trộm tê giác lấy sừng tại châu Phi để cung cấp cho thị trường tại Việt Nam và châu Á, đã khiến lay động trái tim người xem.
Bình luận 0
"Mai sau con lớn" - đoạn phim lay động trái tim mang thông điệp chấm dứt nạn săn bắt tê giác

"Mai sau con lớn" - đoạn phim lay động trái tim mang thông điệp chấm dứt nạn săn bắt tê giác

TVC tái hiện khung cảnh một buổi lễ trưởng thành tại trường tiểu học, nơi các mầm non tương lai của đất nước chia sẻ về những ước mong của mình.

Đáng chú ý, một cậu thiếu niên nhỏ bé ở phần kết của câu chuyện đã "đánh thức" lòng trắc ẩn và tự hào dân tộc của người lớn chúng ta bằng thông điệp kêu gọi "Ngừng tiêu thụ sừng tê giác"

Đoạn phim sẽ được chiếu qua màn hình hành khách trên toàn bộ các chuyến bay của VNA và phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay lớn ở Việt Nam, với hy vọng làm giảm nhu cầu tiêu thụ sừng tê giác và các sản phẩm từ động vật hoang dã ở Việt Nam và các nước khác. Đây cũng chính là một trong những nỗ lực dài hạn mà Tổ chức nhân đạo Quốc tế HSI đang thực hiện.

"Mai sau con lớn" - đoạn phim lay động trái tim mang thông điệp chấm dứt nạn săn bắt tê giác - Ảnh 2.

HSI mong muốn hợp tác với các hiệp hội doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước để chia sẻ đoạn phim có ý nghĩa này thông qua các trang thông tin điện tử (website).

"TVC về giảm tiêu thụ sừng tê giác của chúng tôi sẽ được phát liên tục trong vòng 6 tháng, bắt đầu từ tháng 1 năm 2021. Thông qua việc truyền tải thông điệp của chiến dịch đến nhóm hành khách của VNA, chúng tôi kỳ vọng nhu cầu sử dụng sừng tê giác sẽ giảm đáng kể. Chúng tôi tin tưởng rằng việc giảm nhu cầu sử dụng sẽ giảm được các vụ săn trộm sừng tê giác tại châu Phi." Bà Thẩm Hồng Phượng, Giám đốc quốc gia của HSI tại Việt Nam phát biểu.

HSI mong muốn hợp tác với các hiệp hội doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước để chia sẻ đoạn phim có ý nghĩa này thông qua các trang thông tin điện tử (website). Cả ba phiên bản của bộ phim ngắn này sẽ được phát chính thức trên các mạng xã hội của HSI và các đối tác truyền thông của dự án.   

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem