Chủ đề nóng

Man City vẫn dự Champions League, BXH Premier League biến động thế nào?

Thứ ba, ngày 14/07/2020 06:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Man City sẽ dự cúp Champions League mùa tới khiến các suất còn lại dự cúp châu Âu của Premier League trở nên cam go.
Bình luận 0

Với việc Man City chắc suất đứng nhì mùa bóng hiện tại của Premier League và được dự Champions League (chỉ bị nộp án phạt 10 triệu euro thay vì bị cấm dự giải 2 năm), các CLB còn lại trong top 4 sẽ vào thẳng dự vòng bảng Champions League.

Leicester City, Chelsea đang là hai CLB đứng vị trí thứ 3 và thứ 4. Nhưng áp lực từ phía đội đứng thứ 5 là M.U cũng cực kỳ lớn.

Man City vẫn dự Champions League, Premier League biến động thế nào? - Ảnh 1.

Man City vẫn được tham dự Champions League mùa tới

Các đội bóng đứng thứ 5 và thứ 6 của Premier League sẽ vào dự vòng bảng Europa League mùa tới. Trong khi đó đội nào đứng thứ bảy sẽ dự vòng loại thứ hai để tranh suất vào vòng bảng Europa League.

Tuy nhiên, nếu một đội bóng đứng ngoài top 6 vô địch FA Cup, họ sẽ chiếm suất dự vòng bảng Europa League và đẩy đội đứng thứ 6 xuống vị trí phải dự vòng loại thứ hai (2nd qualiyfing round). Trong trường hợp cụ thể của mùa này, đội ngoài top 6 có thể vô địch FA Cup sẽ là Arsenal.

Wolves, Sheffield United và Tottenham Hotspur vẫn đang kèn cựa nhau căng thẳng để tranh suất trong top 6 hòng ít nhất có thể dự Europa League mùa tới.

Nguyễn Văn Nghĩa (90min)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem