Chủ đề nóng

Màn cứu người yêu nhảy cầu Long Biên tự tử như... phim

Thứ bảy, ngày 27/11/2010 10:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Mâu thuẫn với người yêu, một cô gái 14 tuổi đã trèo lên thành cao nhất của cầu Long Biên đòi tự tử và chỉ “chịu” xuống khi có người yêu trèo lên dỗ dành.
Bình luận 0

Chiều 26-11, một cô gái khoảng 14 tuổi đang đi trên cầu Long Biên thì bất ngờ trèo lên trụ cầu ngồi khóc.

Nhận định có khả năng cô gái này muốn tự tử, các nhân viên bảo vệ cầu và người dân chứng kiến sự việc lúc đó đã ra sức khuyên giải nhưng cô gái vẫn tiếp tục leo cao thêm, từ đầu trụ cầu lên tận đỉnh trụ.

Cô gái 14 tuổi trên thành cao nhất của cầu Long Biên. Ảnh: PL&XH

>> Cận cảnh vụ giải cứu thiếu nữ tự tử trên cầu Long Biên

Cảnh sát 113 và lực lượng cứu hỏa đã được gọi đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi lực lượng cứu hộ xuất hiện và vận động cô gái xuống, cô gái vẫn kiên quyết từ chối. Lực lượng cứu hộ đã phải căng bạt, phao ở phía dưới, ngay vị trí đường ray tàu đề phòng cô gái nhảy xuống.

Khoảng 10 phút sau, một chàng trai trẻ xuất hiện và trèo thật nhanh lên vị trí cô gái đang ngồi. Sau một hồi được chàng trai này thuyết phục, dỗ dành, cô gái đã "chịu" để cho các nhân viên cứu hộ đưa hai người xuống an toàn.

Được biết, chàng trai này tên T., là người yêu của P. - cô gái suýt tự tử trên cầu Long Biên. Một người chứng kiến sự việc cho biết, ngay trước khi P. trèo lên thành cầu, T. và P. đã đứng cùng nhau trên cầu, và có thể hai người đã nảy sinh mâu thuẫn.

Sự việc xảy ra đã khiến giao thông trên cầu tắc nghẽn nghiêm trọng. Trên cả hai làn đường, các phương tiện đều không thể di chuyển.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem