Mận pu nhi
-
Mận Pu Nhi - đặc sản vùng cao Sơn La có vỏ đỏ tía, ruột đỏ, róc hạt, bên ngoài có lớp phấn trắng, ngọt, thơm… Với giá bán buôn từ 60-80 nghìn đồng/1 kg, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.
-
Những ngày này, trên rẻo cao Pu Nhi (thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La), mận Pu Nhi đã vào vụ thu hoạch. Quả mận Pu Nhi có vỏ đỏ tía, ruột đỏ, róc hạt, bên ngoài có lớp phấn trắng, ngọt, thơm và được ví là “cherry Việt Nam”.
-
Ngày 19/5, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ khởi hành đưa quả mận hậu Sơn La vào hệ thống phân phối của Saigon Co.op
-
Vải, mận hay dưa hấu là các loại trái cây mùa hè quá quen thuộc với mọi người dân. Thế nhưng bạn đã thử loạt quả phiên bản mới đang gây sốt thị trường - vải ngọc không hạt, mận Pu Nhi và dưa hấu tím?
-
Mận hậu Sơn La chính thức được đưa vào các suất ăn trên các chuyến bay của hãng hàng không VietNam Airlines, qua đó góp phần nâng cao thu nhập cho người đồng bào dân tộc thiểu số.
-
Mận hậu - một trong những trái cây chủ lực của tỉnh Sơn La chính thức được đưa vào suất ăn trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, mở ra cơ hội mới trong việc tiêu thụ nông sản của địa phương này.
-
Nếu như mọi người đã quá quen thuộc với mận hậu Mộc Châu, mận tam hoa Bắc Hà, mận Sơn La,… thì mận Pu Nhi là loại mận rất ít người biết đến, bởi nó chỉ được trồng tại chân núi Pu Nhi.