Chủ đề nóng

Mang danh thiếp vào tận khách sạn mời chào mua dâm

K.Phong Thứ ba, ngày 29/11/2016 13:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Biết hành vi môi giới mại dâm là phạm pháp, thế nhưng, Trọng in cả danh thiếp đi tới các khách sạn ở trung tâm chào mời khách mua dâm.
Bình luận 0

Nhựt tại phiên tòa phúc thẩm ngày 29.11

Ngày 29.11, TAND TP.HCM mở phiên xử phúc thẩm đối với Nguyễn Quang Nhựt (53 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo bản án sơ thẩm, Nguyễn Hoàng Trọng (35 tuổi, ngụ quận 4)  tới các khách sạn ở khu vực quận 1, phát danh thiếp với mục đích môi giới mại dâm. Khi khách có nhu cầu Trọng trực tiếp “điều” gái đi phục vụ. Khi lượng khách tăng cao, Trọng móc nối với Nhựt để có thêm lượng gái mại dâm.

Trọng báo giá “mây mưa” một lần với khách là 1,2 triệu đồng, song chỉ chi cho Nhựt số tiền 1 triệu đồng, bản thân giữ lại 200 nghìn đồng. Có lần khi lấy của khách số tiền 1 triệu đồng nhưng Trọng chỉ đưa lại cho Nhựt số tiền 600 nghìn đồng, gái mại dâm được chia 300 nghìn đồng.

Hoạt động được 4 tháng, vào ngày 13.8.2015, khi hai người đàn ông này “điều” 3 cô gái đi bán mại dâm ở khu vực Trung Sơn (huyện Bình Chánh), thì bị bắt quả tang tại khách sạn.

Tại cơ quan điều tra Trọng và Nhựt đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trong phiên sơ thẩm, Trọng bị tuyên 5 năm 6 tháng tù, Nhựt 6 năm 6 tháng tù, Nhựt kháng cáo. Tại phiên phúc thẩm, sau khi xem xét thêm tình tiết nhà nghèo khó, các bị cáo là lao động chính, HĐXX giảm án cho cả Nhựt lẫn Trọng (dù không kháng cáo) xuống mức án lần lượt là 5 năm 6 tháng từ và 4 năm 6 tháng tù.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem