Chủ đề nóng

Mánh khóe của Tài “Khoan” trùm ma túy Hà Tĩnh

Mỹ Hà Thứ ba, ngày 11/08/2020 12:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trùm ma túy Phạm Xuân Trà (SN 1983, trú tại tổ 1, phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh) còn gọi là Tài "Khoan", buôn bán ma túy rất tinh vi, xảo quyệt.
Bình luận 0
Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp đối tượng buôn bán ma tuý cộm cán - Ảnh 1.

Trưởng Công an TP.Hà Tĩnh Nguyễn Quốc Hùng trực tiếp chỉ đạo phá án (áo trắng).

Qua biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát phát hiện trên địa bàn Hà Tĩnh có một đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện. Đi sâu vào điều tra, lực lượng chức năng phát hiện đây là một đường dây mua bán ma túy rất tinh vi, đối tượng cầm đầu rất ma mãnh.

Các trinh sát xác định đối tượng cầm đầu là Phạm Xuân Trà (SN 1983, trú tại tổ 1, phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh) hay còn gọi là Tài "Khoan", chính là đối tượng chuyên cung cấp ma túy. Trước tình hình đó, lãnh đạo Công an TP.Hà Tĩnh đã chỉ đạo thu thập tài liệu, chứng cứ làm căn cứ lập chuyên án MB320 nhằm đấu tranh, ngăn chặn hành vi gieo rắc cái chết trắng của đối tượng này.

Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp đối tượng buôn bán ma tuý cộm cán - Ảnh 2.

Đối tượng Phạm Xuân Trà (SN 1983) hay còn gọi là Tài "Khoan".

Qua nhiều ngày theo dõi, các trinh sát xác định Tài "Khoan" có thủ đoạn hết sức tinh vi để che giấu cho hành vi phạm tội và đối phó với lực lượng công an. Nhà riêng của đối tượng được xây dựng kín cổng cao tường, hàn sắt kín cửa trước lẫn cửa sau, chỉ có một khe cửa nhỏ để giao dịch với khách. Tài "Khoan" chỉ nhận giao dịch với khách ngoài địa bàn thành phố mà y tin tưởng, chủ yếu nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Trao đổi với phóng viên, thiếu tá Nguyễn Văn Danh cho biết: "Trải qua gần 3 năm trinh sát đấu tranh với đối tượng này, đã có 4 - 5 lần chúng tôi quyết định phá án, nhưng sau đó lại phải hủy bỏ vì đối tượng rất ranh ma, xảo quyệt. Thường thường các đối tượng khác vừa bán vừa sử dụng ma túy, nhưng riêng đối tượng này chỉ bán, không sử dụng nên rất tỉnh táo và có nhiều thủ đoạn quá tinh vi".

Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp đối tượng buôn bán ma tuý cộm cán - Ảnh 3.

Các cơ quan chức năng khám xét tại nhà riêng của Tài "Khoan".

Đến ngày 8/8, nhận thấy thời điểm thuận lợi đã tới, Ban chuyên án tiến hành lên phương án đánh thẳng vào sào huyệt của đối tượng Tài "Khoan"  tại căn nhà số 6, ngách 1, ngõ 3, Xuân Diệu, TP.Hà Tĩnh.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 78 gói ma túy đá, 2 điện thoại di động, tiền mặt, cùng nhiều đồ vật có liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy.

Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp đối tượng buôn bán ma tuý cộm cán - Ảnh 4.

Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp đối tượng buôn bán ma tuý cộm cán - Ảnh 5.

Tang vật gồm 78 gói ma túy đá và đao kiếm.

Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cứ không thể chối cãi như trên, đối tượng Phạm Xuân Trà đã phải thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy trong thời gian qua.

Một trinh sát phá án cho biết, đối tượng Trà xây cổng, hàn kín không chừa một không gian hở nào. Trà còn gắn thiết bị quay hình để ngồi trong nhà quan sát ra ngoài. Y chỉ giao dịch với những mối mà y cảm thấy tin tưởng và chỉ nhận tiền qua tài khoản với những nội dung chuyển khoản chung chung.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin vụ việc...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem