Chủ đề nóng

mất cắp

 • Liên tục mất hàng nông sản trong container

  Liên tục mất hàng nông sản trong container

  (Dân Việt) - Gần đây, nhiều doanh nghiệp (DN) các tỉnh, thành phố tiếp tục phản ánh tới cơ quan chức năng về việc hàng hóa xuất khẩu vận chuyển bằng container bị "bốc hơi" trong tình trạng vẫn còn kẹp chì niêm phong cẩn thận.
 • Xe máy "quái xế" lái bằng chân là xe mất cắp

  Xe máy "quái xế" lái bằng chân là xe mất cắp

  Chủ nhân chiếc xe là một cô gái, hiện đang sinh sống tại phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội). Cô gái này cho biết chiếc xe đã bị mất trộm năm 2010.
 • Cổ vật vàng - bí ẩn và thăng trầm

  Cổ vật vàng - bí ẩn và thăng trầm

  Không chỉ có giá trị về mặt lịch sử, mỹ thuật, những cổ vật được làm từ vàng còn có giá trị về mặt kinh tế. Cũng bởi sự quý hiếm đặc biệt này của cổ vật bằng vàng nên mỗi khi xuất hiện luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.
 • Báo động nạn mất cắp trâu bò

  Báo động nạn mất cắp trâu bò

  (Dân Việt) - Từ tháng 4.2012 đến nay, bà con nông dân xã Thạch Ngàn (huyện Con Cuông, Nghệ An) bị mất cắp 13 con trâu. Thủ đoạn của kẻ gian là lợi dụng đêm khuya hoặc trưa vắng để dắt trâu đến địa điểm thuận lợi rồi đưa lên xe tải nhỏ để vận chuyển ra khỏi địa bàn.
 • Hơn 450.000 tài khoản Yahoo bị mất mật khẩu

  Hơn 450.000 tài khoản Yahoo bị mất mật khẩu

  Dân Việt - Ngày 12.7, Yahoo lên tiếng xác nhận 450.000 tài khoản thư điện tử và mật khẩu đã bị tin tặc lấy cắp mật khẩu vì một lỗ hổng an ninh mạng.
 • Sân bay quốc tế nào dễ mất laptop nhất?

  Sân bay quốc tế nào dễ mất laptop nhất?

  13 sân bay dễ bị mất laptop nhất đều thuộc về các sân bay của Mỹ. Ngoài ra, London là thành phố đứng hàng đầu thế giới về nạn mất cắp laptop.
 • Bí ẩn ly kỳ vụ mất cắp bộ trường kỷ quý nhất miền Nam

  Bí ẩn ly kỳ vụ mất cắp bộ trường kỷ quý nhất miền Nam

  Bộ trường kỷ rất nặng. Chỉ riêng một chiếc ghế, 6 người khiêng không nổi. Bởi vậy ông Thưa cứ thắc mắc không biết bọn trộm bằng cách nào khiêng ra nhà ông mà không ai hay biết...
 • Mất cắp đồng hồ đo nước

  Mất cắp đồng hồ đo nước

  (Dân Việt) - Bạn đọc Chu Thế Hào ở thành phố Lạng Sơn phản ánh: Trong hơn 2 tháng đầu năm 2012, các hộ trên địa bàn thành phố Lạng Sơn bị mất 200 chiếc đồng hồ đo nước, đặc biệt có đêm mất tới 20 chiếc.
 • Bảo hiểm tổn thất và mất cắp cho xe máy

  Bảo hiểm tổn thất và mất cắp cho xe máy

  (Dân Việt) - Thực trạng trộm cắp, cháy nổ xe máy có thể xảy ra đối với bất cứ ai, điều đó gióng lên hồi chuông cảnh báo cho mọi người trước những rủi ro bất ngờ ập đến.
 • Hòn Đất: Hết chủ tịch "du hý" đến mất con dấu

  Hòn Đất: Hết chủ tịch "du hý" đến mất con dấu

  Vụ việc gây xôn xao địa phương trong bối cảnh Chủ tịch UBND huyện Hòn Đất mới về sau chuyến du lịch nước ngoài giữa lúc lụt lớn bị dư luận phê phán.