Chủ đề nóng

mặt hàng thiết yếu

 • Kinh tế Việt Nam - thách thức và triển vọng
  Với những kết quả đã đạt được trong năm 2022, nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, năm 2023 để tăng trưởng kinh tế bền vững chúng ta cần nhiều đột phá, trong chỉ đạo, điều hành, tháo gỡ điểm nghẽn.
 • Nguồn cung dồi dào, dự đoán giá thực phẩm Tết không tăng mạnh
  Doanh nghiệp và hộ chăn nuôi nhỏ lẻ đều tích cực tái đàn gia súc, gia cầm nên nguồn cung trong nước về cơ bản sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu thụ dịp Tết Nguyên đán.
 • Hàng chất lượng về với nông thôn
  Vào dịp cuối năm, Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân TP nói chung và người dân nông thôn nói riêng thường tăng cao.
 • Đồng hành để bình ổn giá
  Năm 2002, TP HCM là địa phương đầu tiên của cả nước khởi xướng và triển khai liên tục chương trình bình ổn thị trường. Sau 20 năm, chương trình này dần trở thành công cụ điều tiết hợp lý, hiệu quả và được nhân rộng ra nhiều địa phương
 • Bộ Công thương đề nghị hạn chế tối đa việc dừng sản xuất dịp gần Tết
  Chỉ thị 10 của Bộ Công Thương đề nghị Sở Công thương các tỉnh, thành, hiệp hội ngành hàng đảm bảo nguồn hàng cung ứng đầy đủ trong dịp Tết sắp tới.
 • Chọn giỏ quà biếu Tết
  Thị trường giỏ quà Tết 2023 vào mùa. Với tiêu chí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, nhiều điểm kinh doanh đã thiết kế chú trọng vào những sản phẩm thiết thực, gần gũi. Ðặc biệt, các sản phẩm hàng Việt, đặc sản vùng miền, thực phẩm được chọn nhiều hơn trong những giỏ quà…
 • Chuẩn bị nguồn hàng đảm bảo cung ứng dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2023
  Bộ Công Thương cho biết, đến thời điểm này, hầu hết các doanh nghiệp và hệ thống siêu thị trên cả nước đang khá sôi động chuẩn bị phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 • WinMart tăng 30% sản lượng hàng hóa phục vụ Tết Quý Mão 2023
  Cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, đặc biệt ở thời điểm Tết Nguyên Đán 2023 đang đến gần. Từ đầu tháng 12, hệ thống WinMart/WinMart+ ghi nhận lượng người mua sắm tăng mạnh so với tháng trước. Khách hàng chủ yếu mua hàng hóa, giỏ quà Tết phục vụ biếu tặng.
 • Bộ Tài chính “đề xuất lạ” về thuế bảo vệ môi trường cho xăng dầu, xin giảm mức sàn 500-1.000 đồng/lít
  Bộ Tài chính vừa đề xuất 4 kịch bản để áp thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu, trong đó mức thấp nhất là 1.000 đồng/lít cho mặt hàng xăng, còn dầu là 500 đồng/lít.
 • “Một chạm” là WIN
  Khi mới ra mắt hệ sinh thái WINLife hồi tháng 9, Techcombank và Masan có kế hoạch khai trương từ 80 - 120 cửa hàng WIN trên cả nước trong năm 2022. Tuy nhiên cuối tháng 10, hệ thống WIN đã đạt con số 60 và mô hình WINLife tiếp tục được mở rộng đến hơn 120 cửa hàng Winmart/Winmart+ tại Cần Thơ, Hải Dương vào giữa tháng 11.