Chủ đề nóng

Mất liên lạc với tàu cá được thả

Thứ sáu, ngày 15/10/2010 06:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) – Theo ông Trần Ngọc Nguyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn, mặc dù UBND huyện đã yêu cầu Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi thông báo cho các tàu cá trong tỉnh đang hoạt động tại khu vực trên tìm kiếm, liên lạc với chiếc tàu ông Lưu, tuy nhiên đến chiều 14-10 vẫn chưa nghe tin tức gì.
Bình luận 0

Sáng 14-10, tiếp chúng tôi tại nhà ở xã An Hải, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi), bà Nguyễn Thị Lan - vợ ông Mai Phụng Lưu (SN 1970), chủ tàu cá QNg 66476TS bị Trung Quốc bắt giữ hôm 11-9 và có tin đã được thả hôm 11-10, cho biết: Theo dự kiến thì khoảng 21 giờ, ngày 12-10 thì tàu về đến Lý Sơn. Thế nhưng đến nay đã ngày 14-10 vẫn chưa thấy. Không những vậy kể từ sáng ngày 13-10 đến giờ, bỗng nhiên chiếc tàu mất liên lạc với đất liền.

Theo ông Trần Ngọc Nguyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn, mặc dù UBND huyện đã yêu cầu Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi thông báo cho các tàu cá trong tỉnh đang hoạt động tại khu vực trên tìm kiếm, liên lạc với chiếc tàu ông Lưu, tuy nhiên đến chiều 14-10 vẫn chưa nghe tin tức gì.

Chiều cùng ngày, ông Trương Ngọc Nhi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Nếu đến hết ngày 14-10, mà các cơ quan chức năng của tỉnh vẫn không liên lạc được với tàu ông Lưu, UBND Quảng Ngãi sẽ có văn bản gửi Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn nhờ hỗ trợ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem