Chủ đề nóng

Mavin tiếp tục là thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất của Auscham Việt Nam

PV Thứ năm, ngày 23/03/2023 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 17/03, tại lễ trao giải "Doanh nghiệp Australia xuất sắc nhất" do Hiệp hội các Doanh nghiệp Australia tại Việt Nam tổ chức, Mavin đã được vinh danh trong hạng mục giải thưởng "Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất".
Bình luận 0
Mavin tiếp tục là Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất của Auscham Việt Nam - Ảnh 1.

Ngày 17/03, tại lễ trao giải "Doanh nghiệp Australia xuất sắc nhất" do Hiệp hội các Doanh nghiệp Australia tại Việt Nam tổ chức, Mavin đã được vinh danh trong hạng mục giải thưởng "Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất". Ảnh: MV

Hệ thống các giải thưởng Doanh nghiệp Australia xuất sắc nhất được Auscham Việt Nam bầu chọn và vinh danh hàng năm nhằm ghi nhận những cống hiến của các cá nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư Australia cho cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam. 

Sự kiện trao giải năm 2023 được tổ chức long trọng tại Khách sạn Intercontinental Sài Gòn và Khách sạn Grand Mercure Hà Nội với sự tham dự của các đại diện đến từ các doanh nghiệp và khách mời.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Mavin được vinh danh là "Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất" - khu vực miền Bắc. Danh hiệu này được đề cử bởi Auscham VN, các Đối tác và Khách hàng của Mavin tại Việt Nam, đã ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của Mavin trong quản lý và tổ chức hoạt động kinh doanh trong năm 2022, một năm được coi là rất nhiều khó khăn thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành nông nghiệp thực phẩm nói riêng.

Trước đó, ngày 01/03/2023, trong chuyến làm việc tại tỉnh Hà Nam, Đoàn công tác Đại sứ quán Australia dẫn đầu là ngài Đại sứ Andrew Goledzinowski và Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao – bà Rebecca Ball cùng các chuyên viên cấp cao đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy chế biến thực phẩm của Mavin. 

Ngay sau chuyến tham quan, ngài Đại sứ Andrew Goledzinowski đã đăng trên trang Twitter cá nhân của mình như sau: "Mavin là một Liên doanh giữa Việt Nam và Australia tuyệt vời, hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp Thực phẩm theo chuỗi giá trị "Từ Nông trại tới Bàn ăn"! Công ty chế biến thực phẩm an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, ngay cả Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC cũng đã tín nhiệm đầu tư vào Mavin!".

Mavin tiếp tục là Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất của Auscham Việt Nam - Ảnh 2.

Trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn Mavin đã nhiều lần được tôn vinh từ Đại sứ quán Australia và Hiệp hội các Doanh nghiệp có vốn đầu tư Australia, ghi nhận kết quả hoạt động xuất sắc của Mavin trong nhiều lĩnh vực như: Giải thưởng Đổi mới Sáng tạo năm 2011, Giải thưởng Công ty hoạt động xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018, Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất năm 2021 và 2022…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem