Chủ đề nóng

Máy bay hỏng điều hòa, hành khách “vật vã” quạt tay

Nguyễn Đức Thứ bảy, ngày 25/06/2016 10:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều hành khách đi trên chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội đã phải chịu cảnh nóng nực gần 40 phút khi ngồi trên máy bay.
Bình luận 0

Hành khách phải dùng tấm bìa quạt bằng tay khi đi trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Trao đổi với phóng viên ngày 25/6, hành khách L. H. Q cho biết, ngày 23/6, anh đi chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines mang số hiệu VN 7172 từ Đà Nẵng ra Nội Bài (Hà Nội). Theo lịch trình, 14h5 cùng ngày, máy bay sẽ bắt đầu cất cánh từ Đà Nẵng bay về Nội Bài.

“Tuy nhiên, khoảng 14h5, chúng tôi lên máy bay thì thấy rất nóng, chỉ có quạt thông gió hoạt động. Điều hòa trên máy bay bị hỏng. Khoảng 150 hành khách phải chịu cảnh nóng nực, một số người phải dùng mảnh bìa để quạt cho mát. Có nhiều trẻ em vì quá nóng đã phải cởi cả áo ra”, anh Q nói.

“Khi thấy nóng, mọi người trong máy bay hỏi nhân viên nhưng không ai trả lời lý do vì sao. Nhân viên của hãng cũng không xin lỗi hay có bất cứ hành động gì để trấn an hành khách. Đến khoảng 14h40, hành khách thấy nóng quá không chịu được đã kéo nhau ra ngoài khu vực máy bay đứng”, anh Q bức xúc.

Do quá nóng nên nhiều hành khách đã bỏ ra ngoài hành lang đứng

Theo hành khách này, đến gần 15h ngày 23/6, phi công mới ra thông báo cho mọi người lên máy bay chuẩn bị cất cánh về Hà Nội. Anh Q cho biết thêm, thời điểm xảy ra sự việc, máy bay vẫn ở sân bay Đà Nẵng, chưa cất cánh.

Video hành khách lấy mảnh bìa để quạt trên máy bay (Video: L.H.Q):

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem