Chủ đề nóng

Novacat Alpha Motion Pro: Máy cắt cỏ gây ấn tượng mạnh nhất với nông dân toàn thế giới

Thứ năm, ngày 07/07/2022 08:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với công nghệ Alpha Motion gắn phía trước, Pöttinger đã tạo ra cuộc cách mạng công nghiệp trong việc cắt cỏ và 'thức ăn thô xanh', đặc biệt trong phiên bản Pro mới.
Bình luận 0

Máy cắt cỏ phía trước Novacat Alpha Motion Pro mới đang gây ấn tượng với nông dân toàn thế giới nhờ thiết kế và khả năng theo dõi mặt đất tốt nhất hiện nay cho phép dễ dàng cắt cỏ và thức ăn thô xanh trên mọi địa hình, kể cả dốc gồ ghề. 

Novacat Alpha Motion Pro: Máy cắt cỏ gây ấn tượng mạnh nhất với nông dân toàn thế giới - Ảnh 1.

Novacat Alpha Motion Pro

Công nghệ máy cắt trước Alpha Motion (chuyển động thông minh) đã được chứng minh ở các phiên bản trước giờ đây thậm chí còn dễ sử dụng và gây ấn tượng mạnh hơn:

PÖTTINGER - NOVACAT

- Mối liên kết ba điểm đảm bảo dễ dàng gắn vào bất kỳ kích thước nào của máy kéo.
- Bộ phận bảo vệ phía trước gấp lại cung cấp khả năng tiếp cận tốt nhất tới thanh dao cắt để làm sạch và thay lưỡi dao.
- Có thể dễ dàng tháo nắp để điều chỉnh lò xo treo thuận tiện. Một điểm bôi trơn trung tâm trên nắp đầu giúp bảo dưỡng dễ dàng hơn.
- Máy cắt hầu như di chuyển trên một mặt phẳng thẳng đứng, giảm thiểu sự biến dạng của trục PTO (hộp số gắn vào bộ truyền động) và giảm đáng kể ứng suất động. Tự do di chuyển ngang độc đáo +/- 16 ° và + 12 ° / -9 ° nhờ gimbal (thiết bị cố định chống rung lắc) trên các trục tay liên kết. Vòng cung chuyển động rộng cũng cho phép dễ dàng cắt cỏ trên mặt đất gồ ghề.
- Ngay cả ở tốc độ cao và trên mặt đất ẩm ướt, nhờ sự dẫn hướng hoàn hảo lên xuống trên mọi đường viền đất, máy cắt cỏ Novacat Alpha Motion Pro mang lại sự tiện lợi tối đa với chất lượng cắt rộng, hoàn hảo, chính xác cao mà không cần điều chỉnh tốn thời gian.
- Khoảng cách giữa mặt đất với điểm liên kết gầm xe và phần máy cắt cỏ phía trước lớn 350mm, cho phép bạn có thể lái xe qua các vũng nước hay các đoạn đường gập ghềnh mà không làm hỏng phần máy cắt cỏ. 

Máy cắt cỏ Novacat Alpha Motion Pro

'Trái tim' của máy cắt đĩa Pöttinger là thanh dao cắt chắc chắn, đã được chứng minh hàng nghìn lần. Các thanh của máy cắt đĩa Novacat được phát triển và chế tạo tại nhà máy chính ở Grieskirchen (Áo). Chất lượng cắt hạng nhất, độ bền và lực cản thấp là những điểm nổi bật của thanh máy cắt giúp truyền lực tốt hơn khiến các thành phần cơ khí ít bị mài mòn và kéo dài tuổi thọ.


San San (heavyquipmag)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem