Chủ đề nóng

Máy "đổi" xèng lấy ô tô ở Mỹ

Thứ hai, ngày 23/11/2015 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãng Carvana đã cho ra mắt loại máy bán ô tô tự động đầu tiên trên thế giới tại thành phố Nashville, bang Tennessee (Mỹ) mang đến một trải nghiệm mua sắm "độc nhất vô nhị" cho khách hàng.
Bình luận 0

Hãng Carvana đã cho ra mắt loại máy bán ô tô tự động đầu tiên trên thế giới tại thành phố Nashville, bang Tennessee (Mỹ) mang đến một trải nghiệm mua sắm "độc nhất vô nhị" cho khách hàng.

Máy bán ô tô tự động có kết cấu là một toà nhà cao 5 tầng được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt để trưng bày các loại xe. Mỗi chiếc xe sẽ có một ô riêng được gắn mã số. Người mua chỉ cần thả một đồng xèng vào máy chủ, chọn mã số và "nín thở" chờ đợi chiếc bốn bánh trong mơ sẽ được đưa xuống. 

Hình ảnh về máy bán ô tô tự động trên website của Carvana 

Với hệ thống bán hàng tự động này, khách hàng có thể tiết kiệm tới 2.000 USD (tương đương với 44 triệu đồng) cho chi phí vận chuyển và có thể nhận xe ngay lập tức so với 5-7 ngày nếu mua trên website trực tuyến.

Những chiếc xế hộp mới nhất được xếp hàng ngay ngắn 

Trước đó, Carvana từng cho thử nghiệm mô hình này vào năm 2013 nhưng phải tới 2015, mô hình mới thực sự trở nên hoàn hảo.

Ông Ernie Garcia, CEO của công ty Carvana cho biết: "Chúng tôi rất tự hào là công ty đầu tiên thử nghiệm máy bán ô tô tự động này bên cạnh những chiếc máy bán thức ăn nhanh , đồ uống tự động thông thường. Trong thời gian tới, công ty sẽ đầu tư thêm nhiều máy tự động này trên các bang khác của Mỹ."

Những khách hàng đầu tiên thử nghiệm máy bán ô tô tự động bằng xèng đều rất thích thú bởi trải nghiệm mua sắm "độc nhất" này. 

Với những thao tác vô cùng đơn giản, người mua chỉ mất 10 phút để "chạm tay" vào chiếc xế hộp trong mơ

Giấc mơ 4 bánh sẽ được tự động đưa xuống bằng hệ thống thang máy

Minh Minh (Theo Odd. Central) (Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem