Chủ đề nóng

mazda

 • Xe Mazda có công nghệ ai cũng muốn nhìn thấy trên đường phố trong tương lai

  Xe Mazda có công nghệ ai cũng muốn nhìn thấy trên đường phố trong tương lai

  Hanchang Liu- nhà thiết kế ô tô làm việc ở Pháp đã mất sáu tháng để hoàn thành thiết kế một siêu phẩm chiếc Mazda mới. Bỏ qua yếu tố “hoạt hình” đầy chất thẩm mỹ mà bộ ảnh mang lại, nhiều người còn mong đợi chiếc xe này sẽ được hiện thực hóa và xuống đường phố trong vài năm tới.
 • Mazda tăng tốc với 2.500 xe được bán trong tháng 7/2020

  Mazda tăng tốc với 2.500 xe được bán trong tháng 7/2020

  Doanh số ấn tượng của Mazda trong tháng 7/2020 đã một lần nữa đưa hãng này trở thành một trong những thương hiệu xe du lịch Nhật Bản dẫn đầu về doanh số trên thị trường ô tô Việt Nam.
 • Cuộc chiến mới về giá trong phân khúc SUV

  Cuộc chiến mới về giá trong phân khúc SUV

  Không cạnh tranh riêng biệt theo phân khúc, nhiều hãng xe bắt đầu chuyển hướng cạnh tranh theo mức giá để gia tăng thị phần. Điển hình là trường hợp đối đầu giữa mẫu SUV 7 chỗ Mazda CX-8 Deluxe và Honda CR-V 5+2 vừa ra mắt theo dạng lắp ráp gần đây.
 • Sở hữu Sedan thế hệ mới của Mazda với giá đặc biệt trong tháng 7

  Sở hữu Sedan thế hệ mới của Mazda với giá đặc biệt trong tháng 7

  Thaco vừa công bố mức giá mới cho các mẫu xe của Mazda trong đó có toàn bộ các mẫu xe Sedan thuộc chuỗi sản phẩm thế hệ mới của Mazda tại Việt Nam bao gồm: New Mazda2, All-New Mazda3 và New Mazda6... Mức giảm cao nhất lên đến 50 triệu đồng và bắt đầu áp dụng từ tháng 7/2020.
 • Mazda và cuộc chơi chất liệu trên xe cao cấp

  Mazda và cuộc chơi chất liệu trên xe cao cấp

  "Là một người tham gia vào quá trình sáng tạo, mong muốn của tôi là để lại di sản với những điều đẹp đẽ".
 • Top 10 mẫu SUV an toàn nhất năm 2020

  Top 10 mẫu SUV an toàn nhất năm 2020

  Bảng xếp hạng độ an toàn dựa trên thử nghiệm an toàn của Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) và Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS).
 • Mazda sẽ thay đổi động cơ tăng áp I6 mới cho dòng xe RX-9

  Mazda sẽ thay đổi động cơ tăng áp I6 mới cho dòng xe RX-9

  Thông tin ngày càng có cơ sở khi chiếc xe thể thao được đồn đoán Mazda RX-9 sẽ sử dụng động cơ I6 tăng áp mới chứ không phải động cơ xoay Rotary sẽ xuất hiện trong thời gian tới.
 • Mazda3 thế hệ mới gặp lỗi hệ thống phanh khẩn cấp

  Mazda3 thế hệ mới gặp lỗi hệ thống phanh khẩn cấp

  Tại Bắc Mỹ, khoảng 35.000 xe Mazda3 đang lưu hành gặp phải sự cố lỗi hệ thống phanh khẩn cấp (Smart Brake), khiến người dùng rất lo lắng về sự an toàn của xe.
 • Cận tết, “ế” hơn 50.000 ô tô, giá xe sang giảm 200 triệu/ chiếc

  Cận tết, “ế” hơn 50.000 ô tô, giá xe sang giảm 200 triệu/ chiếc

  Thời điểm cuối năm, lượng ô tô trong nước tồn kho hơn 50.000 chiếc, các hãng đại hạ giá xe. Theo chia sẻ của một số đơn vị kinh doanh, xe ô tô để lâu sẽ rất khó bán. Ngoài ra, tại thời điểm này, các dòng xe mới ra sẽ bị đẩy giá lên cao để “giải thoát” lượng ô tô đang tồn kho.
 • Mazda vươn lên vị trí thứ 2 về chất lượng dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam

  Mazda vươn lên vị trí thứ 2 về chất lượng dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam

  Ngày 26/9/2019, Công ty nghiên cứu thị trường J.D. Power (Singapore) vừa công bố kết quả khảo sát về chỉ số hài lòng của khách hàng về dịch vụ sau bán hàng (Customer Service Index - CSI) tại Việt Nam năm 2019. Trong bảng xếp hạng, Mazda đã bất ngờ vượt các thương hiệu khác, vươn lên vị trí thứ 2 với chất lượng dịch vụ được thực hiện đặc biệt tốt, mang đến sự hài lòng cao nhất của đa số khách hàng với 824/1.000 điểm.