Chủ đề nóng

Mẹ đem hết tiền tiết kiệm cho con đi phẫu thuật thẩm mỹ

Như Nguyệt (Theo Daily mail) Chủ nhật, ngày 31/05/2015 06:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lý do người mẹ vô tâm này tiêu hết tiền tiết kiệm của con vào việc phẫu thuật thẩm mỹ là “đằng nào về già tôi cũng chẳng trông mong gì chúng nó!”
Bình luận 0

Andrea Dalzell, 48 tuổi, sống tại Workington (Cumbria, Anh) là một bà mẹ của 4 cô con gái và đang thất nghiệp. Dù cả gia đình đang phải sống nhờ trợ cấp xã hội nhưng mới đây, bà mẹ này đã mạnh tay chi 20.000 Bảng Anh (gần 700 triệu VNĐ) tiền tiết kiệm cho con vào việc phẫu thuật thẩm mỹ.


Nhan sắc của Dalzell sau khi chi 20.000 Bảng Anh tiền tiết kiệm cho con vào việc phẫu thuật thẩm mỹ.
Andrea Dalzell đã có một diện mạo hoàn toàn mới với mặt và cổ được bơm boxton xóa nếp nhăn, độn ngực và phun lông mày. Tất cả sự thay đổi này là nhờ số tiền tiết kiệm cho tương lai của các con cô. Dalzell nói rằng bắt đầu từ năm 2003, cô để dành 15 Bảng Anh một tuần cho mỗi cô con gái của cô, tổng cộng là 60 Bảng/tuần. Nhưng thời gian gần đây, bà mẹ 4 con này đã chuyển mục tiêu tiết kiệm cho con sang tiết kiệm cho việc làm đẹp. Dalzell tuyên bố chỉ cần ăn 1 bữa mỗi ngày và không uống rượu để có tiền chỉnh sửa nhan sắc. Cô còn thản nhiên cho rằng cô không có lỗi gì khi tiêu hết tiền dành để lo cho tương lai của con vào việc phẫu thuật thẩm mỹ, vì con cô “không muốn bất cứ thứ gì”. Hơn nữa, người phụ nữ thất nghiệp này còn cho rằng cô ấy đủ khả năng phẫu thuật vì ví của cô đủ dày.

 

Tuy nói rằng mình đủ tiền, nhưng Dalzell luôn phải chọn những gói phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ nhất của các spa ở nước ngoài. Thủ thuật gần đây nhất Dalzell làm ở thủ đô Hungary là phẫu thuật xóa nếp nhăn ở trán và má. Dalzell nói với tờ The Sun rằng cô đang có kế hoạch tiếp tục bơm mông để có vòng ba như Kim Kardashian.

Khi bà mẹ dùng tiền tiết kiệm của con vào việc làm đẹp, thì 4 cô con gái phải sống trong cảnh thiếu thốn. Chỉ có 1 cô con gái của Dalzell được học hành đầy đủ. Cô con gái Sophie 22 tuổi là 1 người mẫu xinh đẹp nhưng đã noi theo tấm gương, có cuộc sống vô cùng buông thả. Năm ngoái Sophie đã bị bắt 25 lần, có 11 tiền án, từng say rượu tấn công cảnh sát năm 2012. Cô còn không thèm có mặt theo lệnh triệu tập của tòa án vì bận đi nâng ngực.

Dư luận tỏ ra vô cùng phẫn nộ vì bà mẹ vô trách nhiệm Dalzell. Họ cho rằng tiền thuế họ đóng đã bị sử dụng sai mục đích, tiền trợ cấp không được sử dụng để giúp đỡ cho người nghèo khổ thực sự cần nó mà bị Dalzell dùng cho việc làm đẹp. Mọi người lên án Dalzell là một bà mẹ tồi và là một tấm gương xấu. Dalzell đã làm hỏng cả tương lai con cái cô.

 

Khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

 Dalzell (phải) và con gái Sophie 22 tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem