Chủ đề nóng

mê mải

 • Giáo sư Xoay "gác kiếm", chuẩn bị rước nàng về dinh

  Giáo sư Xoay "gác kiếm", chuẩn bị rước nàng về dinh

  Đinh Tiến Dũng, giáo sư Cù Trọng Xoay của Hỏi xoáy - Đáp xoay chia sẻ, anh đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại trong đời: Kết hôn.
 • Ngọc Tư đã ra tới sông...

  Ngọc Tư đã ra tới sông...

  (Dân Việt) - Chiều 18.9, nhà văn Nguyễn Ngọc Tư đã có mặt ở Hà Nội để giao lưu với bạn đọc nhân dịp cuốn tiểu thuyết “Sông” ra đời. Đọc “Sông” để thấy Ngọc Tư giờ đã trưởng thành hơn, văn phong đậm đà hơn...
 • Làm phim vì “mê” nông dân

  Làm phim vì “mê” nông dân

  (Dân Việt) - Trung Dân là người Sài Gòn, nhưng trông anh quê kiểng, tóc để dài và cột lại phía sau bằng dây thun, hễ nói tới chuyện nông dân, nông thôn là vô cùng say sưa, mê mải...
 • Cô gái liệt toàn thân viết thơ bằng miệng

  Cô gái liệt toàn thân viết thơ bằng miệng

  Trong căn nhà nhỏ ở huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc), hình ảnh một cô gái đang mê mải dùng miệng kẹp chặt cây bút và nắn nót viết chữ lên trang giấy khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng xúc động, thán phục.
 • Nao lòng cháo rắn Cà Mau

  Nao lòng cháo rắn Cà Mau

  Bưng bát cháo trên tay, tôi mê mải trong cái thơm ngon lạ lùng có vị cay của tiêu ớt, vị ngọt thanh của gạo đã nở bung, vị ngọt đậm đà của đỗ xanh, vị béo ngậy của nước cốt dừa và vị ngọt êm mềm, hoang dã, của thịt rắn.
 • Náo nức chợ hoa đêm giáp Tết

  Náo nức chợ hoa đêm giáp Tết

  Dân Việt - Dù đã bước sang ngày mới, chợ hoa đêm Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội vẫn tấp nập người mua kẻ bán mê mải chen nhau trong cái giá lạnh của mùa đông Hà Nội những ngày giáp Tết.