Do bị M.U cầm hòa 1-1 ở trận lượt đi tại Bernabeu nên Real đang gặp chút bất lợi trước trận lượt về trên đất Anh vào sáng ngày 6.3 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, Mesut Ozil tin rằng, với sự hưng phấn cao độ sau hai chiến thắng liên tiếp trước Barcelona ở các đấu trường quốc nội, Kền kền trắng hoàn toàn có thể vượt qua Quỷ đỏ để ghi tên mình vào vòng tứ kết.
Ozil nói: “Sau hai trận thắng liên tiếp trước Barca tại bán kết Cup Nhà vua Tây Ban Nha và La Liga, tất cả các cầu thủ Real đều đang có được sự hưng phấn cao độ. Điều đó tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho chúng tôi trong trận đấu sắp tới với M.U.
Ở thời điểm này, nội bộ Real đang đoàn kết hơn bao giờ hết. Tất cả các cầu thủ cũng như thành viên trong ban huấn luyện đều thân thiện với nhau giống như một gia đình. Chúng tôi muốn dốc sức để cùng HLV Jose Mourinho tiếp tục thực hiện mục tiêu chinh phục chức vô địch Champions League thứ 10 trong lịch sử CLB.
Chuyến làm khách sắp tới tại Old Trafford sẽ rất khó khăn với Real, vì M.U là một đối thủ lớn và họ cũng đang có được phong độ cực tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nếu tiếp tục duy trì được một thế trận như ở trận lượt đi, chúng tôi sẽ có cơ hội đánh bại Quỷ đỏ.
Real rất tôn trọng M.U nhưng mục tiêu mà tôi và các đồng đội đặt ra trong trận đấu sắp tới là giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng tứ kết. Tôi nghĩ, bất cứ đội bóng nào giành chiến thắng ở sân Nou Camp của Barca cũng có khả năng đánh bại M.U ngay tại Nhà hát của những giấc mơ”.
Minh Chí
Vui lòng nhập nội dung bình luận.