Chủ đề nóng

Mexico: Đồng bọn bỏ rơi lúc bị bao vây, tên trộm “cùng đường” bắn thủng bụng cảnh sát

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ tư, ngày 13/11/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tên trộm đã bắn liên tiếp 10 phát đạn nhằm vào cảnh sát sau khi bị đồng bọn đi ô tô bỏ rơi trong một phi vụ đột nhập.
Bình luận 0

Tờ Daily Mail hôm 12/11 đưa tin, Javier H.C., tên trộm 43 tuổi, bị bắt gặp đứng gần hiện trường khi cảnh sát tới do nhận được tin báo về một vụ đột nhập ở khu đô thị Álvaro Obregón, thủ đô Mexico City, Mexico.

Camera giám sát quay lại cảnh đồng bọn của Javier trên chiếc SUV bị cảnh sát chặn giữa đường phố. Tên lái xe ranh mãnh điều khiển ô tô sang làn đường trống chạy trốn bỏ mặc Javier. Tên trộm 43 tuổi không kịp lên xe đành chạy bộ thoát thân, vừa chạy hắn vừa bắn ít nhất 10 phát đạn về phía cảnh sát. Dù cố hết sức, Javier vẫn bị cảnh sát bắt giữ.

Theo báo cáo của cảnh sát, sĩ quan Adalberto Jesus P., bị thương ở bụng sau loạt đạn của tên trộm. Tuy nhiên, vết thương này không đe dọa tính mạng của Adalberto.

Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo của nữ chủ nhân căn nhà về một vụ đột nhập sau khi người này nhận được cảnh báo từ ứng dụng an ninh trên điện thoại. Sau vụ bắt giữ Javier, cảnh sát tịch thu một khẩu súng và một chiếc tuốc nơ vít. Đồng phạm của tên trộm 43 tuổi vẫn đang bị truy lùng.

Nếu bị kết án, Javier có thể đối mặt với án tù 50 năm.

Theo tờ Animal Politico của Mexico, trộm cướp đột nhập vào nhà đã tăng vọt trong năm 2019 tại khu đô thị Álvaro Obregón. Khu vực này xếp thứ 3 tại thành phố Mexico City với 71 vụ trộm cướp đột nhập vào nhà kể từ giữa tháng 1 đến tháng 9/2019. Trước đó một năm, giới chức địa phương chỉ phải điều tra 27 vụ tương tự.

Video 8 thành viên băng đảng Mexico chặn xe cảnh sát, nã đạn như mưa

Camera an ninh quay lại cảnh tượng kinh hoàng khi chiếc ô tô tuần tra của cảnh sát bị chặn lại và hứng trọn “mưa đạn“.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem