Mì ăn liền
-
Mì sẽ ở lại trong dạ dày 2 giờ đồng hồ sau khi ăn, nó không đủ chất dinh dưỡng và có nhiều chất bảo quản nên sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn nếu ăn quá nhiều.
-
Vài năm trước, thị trường mì gói của Trung Quốc hết sức ảm đạm. Tuy nhiên, thời gian gần đây doanh số mặt hàng này bỗng nhiên tăng vọt làm dấy lên chủ đề gây tranh cãi ở nước này: Người tiêu dùng đang thắt lưng vì lo ngại triển vọng kinh tế?
-
Mỳ ăn liền là món ăn quen thuộc của sinh viên nhờ giá thành “rẻ như cho”, nhưng món mỳ đặc biệt này lại là một ngoại lệ.
-
Chúng ta ăn mì không chỉ vì tiện lợi mà còn bởi đã “nghiện” hương vị đặc trưng của món ăn này. Nhưng mì gói lại tiềm ẩn những mối nguy hiểm đến sức khỏe đấy các bạn ạ!
-
Mục đích của người đàn ông ở Nhật Bản là tìm ra loại mì có hương vị ngon nhất.
-
Việt Trinh, Diễm Hương, Thu Hà... sở hữu nhan sắc một thời làm khuynh đảo màn ảnh Việt.
-
Sau khi có thông tin Mỹ đang thu hồi hạt điều khô nhiễm vi khuẩn Salmonella gây bệnh tiêu chảy, Bộ Y tế đã rà soát sản phẩm hạt điều này trên thị trường Việt Nam.
-
Do có nghề may lâu năm, chị Lê Thị Minh Thúy (sinh năm 1977, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã thành lập Trung tâm May Nhân đạo Nhất tâm vào năm 2014 với mong muốn tạo dựng cho các học viên khuyết tật “cái cần câu” hơn là cho “con cá”, để học viên có thể tự lập và tồn tại được trong cuộc sống.
-
Bài viết dưới đây cho chúng ta thấy mỳ ăn liền nguy hại cho sức khỏe hơn chúng ta nghĩ.
-
Vụ bê bối dầu bẩn ở Đài Loan đã lan rộng trên thế giới khi các sản phẩm được chế từ loại dầu bẩn này đã có mặt ở 12 quốc gia, vùng lãnh thổ. Ông Yeh Wen Hsiang - Giám đốc Công ty Dầu ăn Chang Guann đã bị bắt giam.