Mì ăn liền
-
Việc Trung Quốc "siết" hoạt động xuất nhập khẩu nông sản cho thấy, đã đến lúc trái cây Việt phải đi tìm những chân trời mới. Mở rộng thị trường, đẩy mạnh chế biến là một trong những giải pháp quan trọng.
-
Đầu tư vào việc chế biến sâu, canh tác sạch theo yêu cầu của thị trường là cách gỡ khó đầu ra cho trái thanh long
-
Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU cho biết, Uỷ ban châu Âu đã đăng công báo Quy định số (EU) 2021/2246 , ban hành ngày 15/12/2021, sửa đổi Quy định (EU) 2019/1793 về việc áp dụng tạm thời các biện pháp kiểm soát chính thức và khẩn cấp một số thực phẩm được nhập khẩu vào EU.
-
Theo số liệu thống kê, mì 3 Miền vẫn là nhãn hiệu mì ăn liền số một, được người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn tại khu vực ngoại thành với nhiều dòng sản phẩm đa dạng "Tinh túy ẩm thực Việt".
-
Cực kỳ mê mì ăn liền nhưng nhiều người ít dám thưởng thức thường xuyên. Một trong những lý do ngần ngại chính là tác hại với gan, thận của mì ăn liền mà ta vẫn thường nghe nhắc tới. Nhưng có thật mì ăn liền hại gan, hại thận như nhiều người vẫn truyền tai nhau?
-
Ngay trong ngày khai mạc Tuần hàng Việt Nam tại Hà Lan (từ ngày 21/10), các sản phẩm từ Việt Nam được bày bán tại đây đã vơi đi nhanh chóng trên các kệ hàng như bún, miến khô, mì ăn liền, gạo, nước chấm, nước dừa, vải đóng lon, các loại gia vị, các loại bánh kẹo...
-
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế sớm ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chỉ tiêu, giới hạn Ethylene Oxide trong thực phẩm.
-
Giá bột mì, bột gạo tại TP.HCM tăng gần gấp đôi so với trước nhưng vẫn khó mua. Nhiều loại mì ăn liền, bún, miến phổ biến cũng có nguy cơ bị đứt hàng.
-
Liên quan đến việc mì Hảo Hảo của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam bị thu hồi vì chứa chất cấm, Bộ Công Thương hôm nay (6/9) cho biết, đã có báo cáo bước đầu gửi Thủ tướng Chính phủ...
-
Trước những khó khăn của các doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền (mì tôm) do đứt gãy chuỗi cung ứng gia vị như hành lá, ớt tươi, gừng... Tổ công tác 970 của Bộ NNPTNT đã vào cuộc kết nối.