Mì
-
Lớn lên trong sự thiếu chăm sóc của bố mẹ đẻ, Trần Ngọc Hương (SN 1999, ngụ phường Thới An, quận Ô Môn, Cần Thơ) đã bị dụ dỗ, nhiều lần quan hệ tình dục. Chỉ đến khi cô bé sau nhiều ngày trốn nhà, rồi trở về với cái bụng chửa, mọi người mới ngã ngửa.
-
(Dân Việt) - Đăk Lăk hiện có hơn 3 vạn dân di cư tự do đang “tạm trú” trong rừng (chỉ tính số chưa hoặc đang được bố trí, sắp xếp ổn định). Giữa thâm sơn, họ thành mối họa của rừng, gánh nặng cho địa phương.
-
(Dân Việt) - An ninh lương thực sẽ là một trong những chủ đề trọng tâm của Hội nghị Thượng đỉnh APEC tại Vladivostok (Nga) khai mạc vào cuối tuần này.
-
Có phụ huynh ngỡ ngàng phát hiện phần ăn xế của con được ghi “mì thịt bằm” nhưng trên thực tế là... một chén mì ăn liền mà không hề thấy bóng dáng của thịt.
-
(Dân Việt) - Điểm qua mấy ví dụ có thể thấy, việc xây dựng thông tư của Bộ NNPTNT hiện nay chẳng khác nào sản xuất "mì ăn liền", làm theo kiểu tùy hứng, không xem xét điều kiện thực tế, đặc biệt là tham khảo ý kiến chuyên gia.
-
Đó là lát bánh mì mà thái tử Charles của nước Anh đã bỏ lại trong bữa ăn sáng đầu tiên sau khi cưới công nương Dianna.
-
Dân Việt - Ngoài cua, bạn có thể thay bằng tôm, ghẹ. Thêm ít bột mì, hành lá… là bạn đã có ngay dĩa bánh thịt cua thơm nức đổi vị cho cả nhà ngày cuối tuần.
-
Sài Gòn của Việt Nam một lần nữa vào top 10 thành phố có thức ăn đường phố ngon nhất thế giới trong mắt du khách, theo công bố của báo Vancouversun (Canada).
-
(Dân Việt) - “Nếu ăn mì gói nhiều quá và ăn không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe” - tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thị Lâm - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, khẳng định.
-
(Dân Việt) - Thống kê của Bộ Công Thương vừa công bố cho biết, Việt Nam hiện có khoảng 50 doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền, sản lượng khoảng 50 tỷ gói/năm.