Thơm ngon bánh thịt cua kiểu Hàn Quốc ngày cuối tuần

Chủ nhật, ngày 19/08/2012 06:33 AM (GMT+7)
Dân Việt - Ngoài cua, bạn có thể thay bằng tôm, ghẹ. Thêm ít bột mì, hành lá… là bạn đã có ngay dĩa bánh thịt cua thơm nức đổi vị cho cả nhà ngày cuối tuần.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- 1 con cua

- Ít hành lá, 2 quả trứng gà, 2 thìa sốt mayonnaise, bột mì….

img
 

Cách làm:

- Cua luộc gỡ lấy thịt để riêng

- Hành lá cắt nhỏ

- Lần lượt cho vào bát thịt cua 2 quả trứng gà, hành lá, sốt mayonnaise, chút gia vị, hạt tiêu rồi trộn thật đều

- Tiếp tục cho thêm 2 muôi bột mì, trộn đều lần nữa cho các nguyên liệu quyện vào nhau

- Cho chảo dầu nóng lên bếp, xúc từng ít bột vào chảo rán vàng hai mặt.

- Bánh thịt cua có thể ăn kèm rau diếp thái sợi nhỏ hoặc bắp cải thái sợi trộn chua ngọt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem