Miến trộn
-
Miến trộn lòng gà trước cổng trường ĐH Kiến trúc TP.HCM chính là món khiến hội ăn uống xôn xao trong những ngày qua.
-
Dân Việt - Mỗi vùng đất của Việt Nam, ngoài những điểm chung, lại có lối ẩm thực riêng mang sắc thái và đặc trưng của vùng đất đó, tạo ra một nền văn hóa ẩm thực không lẫn với nơi khác. Hà Nội là một vùng như thế!
-
Ẩm thực Việt Nam ngày càng vươn xa và được nghiên cứu bởi những nhà ẩm thực lừng lẫy. Tờ Independent của Anh ngày có bài viết về ẩm thực Việt Nam, trong đó đề cập đến món miến trộn chua ngọt.
-
Đó là những quán ăn nằm ở vị trí "đắc đạo" trên phố lớn hẳn hoi song lại tuềnh toàng, thậm chí còn là "lem nhem" với những ai đã quen tác phong lịch sự, sạch sẽ.
-
Dân Việt - Vài lọn miếng đậu xanh, thêm rau bina xanh mướt, ớt ngọt sắc đỏ cùng ít thịt lợn hay bò, gà… cả nhà bạn có thể quây quần thưởng thức món miện trộn mát lành ngày cuối tuần.