Chủ đề nóng

Minh Hằng, Nhã Phương... rạng rỡ đi dự hôn lễ Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Minh Châu (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 09/11/2019 11:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ người hâm mộ mà cả các đồng nghiệp cũng rất mong chờ, hạnh phúc đến dự “đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Bình luận 0

Sáng nay (ngày 9/11), đông đảo sao Việt đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để lên chuyến bay tới Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Trước đó, cặp đôi này đã thực hiện các nghĩ thức cưới hỏi truyền thống được tổ chức tại nhà riêng hai bên gia đình ở TP.HCM trong sự xuất hiện của đông đảo người thân, sao Việt, người hâm mộ đến chúc mừng.

Tại sân bay, các nghệ sĩ đều vui vẻ, háo hức được tham dự “hôn lễ thế kỷ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng như: Việt Hương, Nhã Phương, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Trúc Nhân, Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương, Dương Khắc Linh – Sara Lưu, vợ chồng Đăng Khôi, Song Luân…Điều này khiến người hâm mộ cho rằng, Đông Nhi – Ông Cao Thắng được lòng rất nhiều đồng nghiệp.

Nhã Phương diện đồ đơn giản tại sân bay, vắng bóng ông xã Trường Giang.

Việt Hương cũng nhanh chóng di chuyển đến sân bay.

Một ngày sau khi làm phù rể cùng Ông Cao Thắng đón dâu, Song Luân lên đường đi Phú Quốc dự tiệc của cặp đôi.

Minh Hằng - Khả Ngân chia sẻ cảm xúc khi chuẩn bị dự hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Phạm Quỳnh Anh

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

Dàn "gà cưng" của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ưng Đại Vệ có mặt tại sân bay đến Phú Quốc dự hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

17h30 chiều cùng ngày, hôn lễ trên bãi biển của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ được diễn ra. Được biết, kinh phí tổ chức sự kiện quan trọng của cặp đôi được đầu lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem