Chủ đề nóng

mô hình trồng rau an toàn

 • HTX trồng đủ các loại rau dưa an toàn thu gần tỷ đồng mỗi năm

  HTX trồng đủ các loại rau dưa an toàn thu gần tỷ đồng mỗi năm

  Với đa dạng các loại rau dưa được trồng trên quy mô diện tích lớn, HTX rau củ quả an toàn Dương Thành ở xóm Nguộn, xã Dương Thành, huyện Phú Bình do ông Nguyễn Văn Quân làm giám đốc sau 3 năm đi vào hoạt động đến nay đã có thu nhập gần tỷ đồng mỗi năm.
 • Rau sạch vùng cao Na Hang

  Rau sạch vùng cao Na Hang

  Năm 2016, xã Hồng Thái, huyện Na Hang (Tuyên Quang) triển khai mô hình trồng rau an toàn. Sau 3 năm thực hiện, việc trồng rau sạch đã giúp nhiều hộ dân nơi đây có thu nhập ổn định; là cơ sở để Hồng Thái hoàn thành tiêu chí thu nhập trong xây dựng nông thôn mới.
 • Giám đốc trẻ khởi nghiệp lập HTX, đưa được rau sạch vào VinEco

  Giám đốc trẻ khởi nghiệp lập HTX, đưa được rau sạch vào VinEco

  Là một trong những HTX điển hình của tỉnh trong sản xuất rau an toàn tự nhiên, HTX rau an toàn Tứ Xã, huyện Lâm Thao, Phú Thọ đã dần có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều người biết đến với dịch vụ sản xuất, sơ chế và tiêu thụ sản phẩm rau đóng gói.
 • Tham gia mô hình trồng rau sạch, được mời sang Nhật tham quan

  Tham gia mô hình trồng rau sạch, được mời sang Nhật tham quan

  Sau 3 năm triển khai và xây dựng, đến nay xã Yên Dương (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đã dần khẳng định thương hiệu rau sạch, sản phẩm cung cấp đều đặn cho thị trường Hà Nội, Ninh Bình và một số tỉnh lân cận.
 • HTX mỗi hộ trồng một loại rau an toàn, hiệu quả cao, không có mà bán

  HTX mỗi hộ trồng một loại rau an toàn, hiệu quả cao, không có mà bán

  Sau khi tham gia thực hiện mô hình SX rau an toàn, các hộ dân đã chủ động liên kết hình thành HTX để duy trì hoạt động. Mô hình hiệu quả đó được xây dựng tại xã Đông Cao (TX Phổ Yên, Thái Nguyên).
 • Trồng rau sạch, thu ngàn tỷ đồng

  Trồng rau sạch, thu ngàn tỷ đồng

  Từ thực trạng sản xuất nông nghiệp manh mún, lạc hậu, sau 5 năm chuyển đổi cơ cấu cây trồng sang làm lúa chất lượng cao, rau an toàn, trồng rau sạch..., đến nay tại các huyện ngoại thành của Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều mô hình sản xuất rau an toàn với diện tích đã lên đến trên 5.100ha, giá trị sản xuất lên tới hàng tỷ đồng/ha.