Mở rộng kinh doanh, LPBank trải thảm đỏ đón hàng ngàn nhân tài

PV Thứ bảy, ngày 12/08/2023 17:18 PM (GMT+7)
Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LPBank đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu thông qua kết quả kinh doanh ấn tượng cùng các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.
Bình luận 0

Hiện nay, với hơn 1.200 điểm giao dịch trên cả nước, LPBank đang cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính, đáp ứng nhu cầu khác nhau của Khách hàng trong sản xuất, kinh doanh và phục vụ đời sống.

Để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng, phát triển bền vững cả về quy mô và chất lượng, trong tháng 7/2023, LPBank thông báo tuyển dụng các vị trí Phó Giám đốc phụ trách Khách hàng doanh nghiệp, các vị trí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, các vị trí Chuyên gia, Chuyên viên cao cấp về Công nghệ thông tin, Ngân hàng số, Tổ trưởng, Kiểm soát viên, Giao dịch viên… Đây là đợt tuyển dụng tập trung đầu tiên và lớn nhất từ trước tới nay của Ngân hàng. Chỉ trong vòng một tháng, LPBank đã nhận được hơn 6.000 hồ sơ đăng ký có chất lượng.

Mở rộng kinh doanh, LPBank trải thảm đỏ đón hàng ngàn nhân tài - Ảnh 1.

LPBank tổ chức tuyển dụng tập trung

Bước sang tháng 8/2023, LPBank đồng loạt tổ chức thi tuyển tập trung trên cả nước để sàng lọc, lựa chọn các ứng viên phù hợp, có năng lực nhằm bổ sung lực lượng nhân sự chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh trong thời gian tới.

Mở rộng kinh doanh, LPBank trải thảm đỏ đón hàng ngàn nhân tài - Ảnh 2.

Đợt tuyển dụng tập trung lớn nhất từ trước tới nay của LPBank

Trong những năm trở lại đây, LPBank liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng được trao bởi các tổ chức quốc tế uy tín như JCB, Wells Fargo, Global Banking and Finance Revie, The Asian Banker, Forbes, JPMorgan Chase… Đây là môi trường tiềm năng để các ứng viên có cơ hội phát triển bản thân, gia tăng thu nhập và thăng tiến theo năng lực.

Mở rộng kinh doanh, LPBank trải thảm đỏ đón hàng ngàn nhân tài - Ảnh 3.

Hàng ngàn cơ hội việc làm tại LPBank

Được biết, LPBank là một trong các ngân hàng chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài với các lựa chọn nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến hấp dẫn, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho nhân viên, mang đến nhiều cơ hội học tập và nâng cao năng lực trong công việc, giúp các ứng viên sở hữu năng lực vững vàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem