Chủ đề nóng

Cao nguyên Mộc Châu đón hơn trăm nghìn lượt khách du lịch dịp nghỉ lễ

PV Tây Bắc Thứ năm, ngày 07/09/2023 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với phong cảnh thiên nhiên đẹp, có những nét văn hóa độc đáo cùng những sản phẩm du lịch mới lạ, Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 đã đón hơn 107.000 lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tham quan trải nghiệm.
Bình luận 0

Clip: Cao nguyên Mộc Châu đón hơn 100 nghìn lượt khách du lịch dịp nghỉ lễ

Xây dựng hình ảnh du lịch Mộc Châu hấp dẫn, thân thiện, mến khách

Du lịch Mộc Châu ngày càng phát triển và thu hút đông đảo du khách nhờ sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại. Các đơn vị kinh doanh du lịch đã khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, phát triển các sản phẩm du lịch văn hóa, sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo. Thông qua Tuần Văn hóa Du lịch đã tạo điểm nhấn, góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Mộc Châu hấp dẫn, thân thiện, mến khách.

Trong dịp nghỉ lễ mùng 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã đón hơn 107.000 lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tham quan trải nghiệm. Tuần Văn hóa Du lịch Mộc Châu năm 2023 với chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch hấp dẫn, mang đến cho du khách những ấn tượng khó quên, góp phần đưa hình ảnh du lịch Mộc Châu ngày càng đậm nét trên bản đồ du lịch Tây Bắc; đồng thời tiếp tục quảng bá sức hấp dẫn của điểm đến thiên nhiên hàng đầu khu vực thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem