Chủ đề nóng

Móc túi cao thủ Muay Thái, tên trộm bị đánh nứt họp sọ

Thứ năm, ngày 22/08/2019 15:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Võ sĩ 6 lần vô địch Muay Thái thế giới Youssef Boughanem đã động thủ khiến một tên trộm nứt hộp sọ vì hắn dám móc túi anh.
Bình luận 0

Theo truyền thông Bỉ, vụ việc nói trên xảy ra vào ngày 11/8 ở Ixelles (Brussels). Trong lúc  Youssef Boughanem đang chờ 1 người bạn thì một tên trộm đã áp sát và lén lút móc điện thoải của võ sỹ 29 tuổi này.

Youssef Boughanem

Không muốn động thủ, Youssef Boughanem đã đẩy kẻ xấu đi chỗ khác đồng thời lừ mắt cảnh cáo. Bị Youssef Boughanem cảnh cáo, tên trộm đã lảng đi chỗ khác vài phút rồi bất thình lình quay lại, lần thứ 2 cố gắng móc chiếc điện thoại di động trong túi của cao thủ Muay Thái.

Ngay lập tức, Youssef Boughanem đã tát tên trộm 2 cái đau điếng. Dính đòn, tên trộm đã giở hung khi ra tấn công Youssef Boughanem nhưng bị võ sỹ Muay Thái nhanh như chớp tấn công bằng một cú đánh cùi chỏ.

Hậu quả, tên trộm đã phải nhập viện khẩn cấp. Theo truyền thông Bỉ, kết quả chẩn đoán cho thấy tên trộm đã bị nứt hộp sọ vì ăn đòn đau của võ sỹ người Bỉ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Youssef Boughanem đã bị cảnh sát đưa về đồn với cáo buộc “hành hung người khác”. Tuy nhiên, ngay sau đó, võ sỹ từng thi đấu 103 trận chuyên nghiệp, trong đó có 76 trận thắng và 26 trận thua được thả vì chứng minh anh đã “tự vệ chính đáng trong trường hợp khẩn cấp”.

Minh Tú
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem