Chủ đề nóng

Mời bạn đọc tham gia Diễn đàn "Bóng đá Việt Nam - Phải thay đổi"

Chủ nhật, ngày 27/11/2011 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hàng loạt câu hỏi đặt ra để mổ xẻ thất bại của bóng đá Việt Nam. Và, làm gì, làm thế nào để cải tổ bóng đá Việt Nam, để nước mắt người hâm mộ thôi rơi vì thất vọng?
Bình luận 0

Bóng đá Việt Nam một lần nữa tan giấc mơ vàng SEA Games khi thảm bại và trắng tay ở Jakarta, Indonesia. Lỗi tại HLV Falko Goetz? Tại các cầu thủ kém cỏi? Tại người hâm mộ quá kỳ vọng hay là nạn nhân của nạn bán độ? Và phải chăng, tại cách điều hành của VFF trong suốt nhiều năm qua?

Nỗi buồn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam ở SEA Games 26

Hàng loạt câu hỏi đặt ra để mổ xẻ thất bại của bóng đá Việt Nam. Và, làm gì, làm thế nào để cải tổ bóng đá Việt Nam, để nước mắt người hâm mộ thôi rơi vì thất vọng?

Mời bạn đọc cùng đóng góp ý kiến cho diễn đàn "Bóng đá Việt Nam - Phải thay đổi". Bài viết, ý kiến xin gửi về email: baodanviet@gmail.com. Bài viết sử dụng tiếng Việt có dấu, vui lòng ghi rõ họ tên, bút danh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và số tài khoản (nếu có).

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem