Chủ đề nóng

Mới: Ra mắt chuyên mục “Nông dân phố” trên Báo điện tử Dân Việt

BBT Thứ hai, ngày 29/07/2019 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
LTS:  Cùng với quá trình đô thị hóa ở các thành phố, xu hướng "làm nông" của các cư dân đô thị xuất hiện ngày càng nhiều. Một logia rộng chỉ vài m2, một sân thượng rộng vài chục m2 hay thậm chí cả những bước tường... cũng có thể trở thành nơi "canh tác" của bà con cư dân. Hòa cùng dòng chảy đó, từ ngày 29/7/2019, Báo điện tử Dân Việt chính thức ra mắt chuyên mục "Nông dân phố".
Bình luận 0

Chuyên mục "Nông dân phố" sẽ được duy trì xuất bản hàng ngày trên báo điện tử Dân Việt và có tính tương tác cao giữa thực tế với bạn đọc, là nơi để bạn đọc, các cư dân cùng tìm hiểu, chia sẻ về những cách "làm nông" của mình và cộng đồng.

Hiện nay, ngày càng có nhiều cư dân đô thị chọn cho mình cách "làm nông" rất riêng.

Trong đó, chuyên mục "Nông dân phố" sẽ xuất bản nhiều tin, bài hình ảnh và video phong phú về các mô hình trồng rau, hoa tại nhà, nên trồng cây gì mùa này, chọn các loại vật tư (đất, giống, chậu trồng,...) như thế nào để có được những khu vườn trong phố ưng ý, "nhỏ mà có võ" đem lại hiệu quả cao.

Cũng trên chuyên mục này, Báo điện tử Dân Việt sẽ tập trung mạnh vào việc hướng dẫn chi tiết cách trồng, chăm sóc các loại rau, hoa cũng như những mẹo mực tưởng cầu kỳ mà lại vô cùng đơn giản quanh ta khi trồng rau, hoa trong nhà phố một cách tiện lợi và hữu ích nhất. Đồng thời trình bày, giới thiệu nhiều mô hình trồng rau, hoa của các ông bố, bà mẹ trong và ngoài nước đã đem lại hiệu quả thực sự với bạn đọc Dân Việt.

Chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được sự góp ý, chia sẻ của bạn đọc, những siêu nông dân trong thành phố để chuyên mục ngày càng phát triển tốt, phong phú hơn.

Chuyên mục cũng là địa chỉ để các doanh nghiệp, đối tác cung cấp vật tư, kỹ thuật giới thiệu, trao đổi, quảng bá hình ảnh và các mẫu thiết kế cho các cư dân những khu vườn như ý.

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả, cũng như sự hợp tác của các đối tác, doanh nghiệp, có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email:  nongdanpho.danviet@gmail.com

Hotline: 0902026692

Hoặc theo địa chỉ: Ban Hội- Tam nông, Báo điện tử Dân Việt; Lô E2, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phố Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trân trọng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem