Món ăn đắt đỏ
-
Đằng sau những miếng gan ngỗng thơm ngon, béo ngậy dành cho giới nhà giàu là nỗi đau và sự thống khổ của loài ngỗng khi phải chịu hình thức chăn nuôi thô bạo.
-
Nếu có dịp về với vùng đất Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vào khoảng đầu đông, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức món cua Da. Cua Da là một món ăn đặc sản quý hiếm của quê hương huyện Yên Dũng với dòng sông Thương thơ mộng.
-
Các đầu bếp trên thế giới tất bật tạo ra một số món ăn đắt đỏ dành cho giới thượng lưu chào đón năm mới.
-
Trên khắp thế giới, các đầu bếp đang bắt đầu tất bật tạo ra một số bữa ăn đắt đỏ để chào đón năm mới.
-
Ban đầu, món bún đơn thuần chỉ có riêu cua nhưng dần được "nâng tầm" hương vị với nguyên liệu bình dân là sung muối và tóp mỡ, trở thành đặc sản nổi danh xứ thành Nam hút khách thưởng thức.
-
Dù đắt đỏ thế nhưng để thể hiện đẳng cấp của mình, có rất nhiều triệu phú vẫn lựa chọn ăn những món ăn này.
-
Trứng cá tầm được biết đến như một món ăn sơn hào hải vị và chỉ dành cho những người có điều kiện về kinh tế.
-
Trứng cá muối có giá siêu đắt và được dùng trong những món ăn sang chảnh và chỉ những người có tiền mới dám thưởng thức.
-
Với giá 1,6 - 2,6 triệu đồng/kg đuôi tôm hùm Úc, nhiều cửa hàng kinh doanh hải sản nhập khẩu cho hay đây là mặt hàng bán chạy thời gian gần đây.
-
Tất cả những món ăn này đều là đặc sản có tiếng ở đất nước mặt trời mọc. Không hề có giá đắt đỏ như nhiều người nghĩ, người bình thường cũng hoàn toàn đủ khả năng mua.