Món ngon Việt Nam
-
Một tô mì Quảng ngon đúng chất miền Trung là thịt gà phải mềm, không quá dai, nước lèo đậm đà, beo béo, rau sống tươi ngon, đặc biệt phải ăn kèm với bánh tráng nướng.
-
Sữa chua phô mai có vị béo ngậy, bổ dưỡng, chua ngọt hài hòa rất đặc trưng, ăn hoài mà không ngán.
-
Ngày mát trời mà có đĩa gà kho đậm đà, mềm ngon thì trôi cơm phải biết.
-
Bò sốt tiêu đen là một trong những món ăn kinh điển trong cỗ cưới ở Việt Nam. Món này thường được ăn kèm với bánh bao chiên. Cứ nghĩ đến miếng bánh bao ngấm đủ sốt tiêu thịt bò rồi cắn, kèm theo cả miếng thịt bò mềm mượt, thêm chút hành tây ngọt là đã ứa nước miếng.
-
Lớp vỏ ngoài giòn rụm bên trong ngọt thơm, bở mềm. Trong tiết trời lạnh được thưởng thức những miếng khoai nóng hổi thì ngon phải biết, càng ăn càng ghiền.
-
Từ con cá, đến chú ngựa,... đều được tạo ra từ nguyên liêu đặc biệt bởi bàn tay con người.
-
Chưa biết hương vị ra sao nhưng không phải ai cũng can đảm uống thử loại trà “độc nhất vô nhị” này.
-
Ngày mát trời, có đĩa cánh gà xóc tỏi đậm đà, thơm phức nhâm nhi thì "tuyệt cú mèo"!
-
Sữa chua là thực phẩm bổ dưỡng với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe, không chỉ vậy sữa chua còn có hương vị thơm ngon, mịn mượt thích hợp cho cả phụ nữ và trẻ em.
-
Bước vào mùa lạnh cũng là lúc ai nấy đều muốn được thưởng thức những túi hạt dẻ thơm bùi, nóng nổi. Cái thú vui vừa bóc hạt dẻ nhai rôm rốp vừa trò chuyện với bạn bè vào dịp cuối tuần mới thú vị làm sao.