Món ngon
-
Loại quả này quá quen thuộc với người dân Việt, đặc biệt dễ trồng, dễ ăn. Mỗi ngày nên ăn từ 1,5 đến hai quả này để nâng cao sức khỏe, cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể...
-
Nấm đông cô xào với thứ này có tác dụng làm đẹp, dưỡng da, mờ nám, giảm cân và giảm mỡ bụng.
-
Có giá khoảng 200.000-350.000 đồng/kg, đắt ngang thịt bò, song loại rau này ăn rất ngon lại cực kỳ bổ dưỡng nên được giới sành ăn săn lùng ráo riết.
-
Nem chua của Việt Nam là món duy nhất lọt vào top các món cay ngon nhất thế giới theo công bố của Taste Atlas. Bạn có thể thử cách này để thực hiện món ăn chua cay từ thịt sống tại nhà.
-
Nhiều người e ngại việc ăn sách bò vì sợ bẩn mà không biết rằng đây là bộ phận ngon, nhiều dinh dưỡng tốt.
-
Món ăn vặt Việt Nam này đã lọt top 100 món ăn vặt ngon nhất châu Á. Vào những ngày nắng nóng, món ăn này lại càng thích hợp và dễ thực hiện.
-
Đậu rán giòn rụm, bên trong mềm mướt, béo ngậy, thơm nức nở. Đặc biệt, vị lá mơ đặc trưng giúp món ăn này thêm nhiều phần hấp dẫn.
-
Là món ăn quen thuộc hiện hữu trên mâm cơm của người Việt Nam, trứng rán là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ.
-
Ít ai biết rằng, ở nước ta có một loại có nhiều trong tự nhiên, còn giàu Omega-3 hơn cả cá hồi. Đó chính là cá thu, trong 100g cá thu chứa tới 5.134mg Omega-3.
-
Loại thịt này không chỉ ngon mà còn được coi là món ngon bổ dưỡng, có nhiều tác dụng với sức khỏe, bồi bổ cho người già, người ốm, trẻ em. Chính vì vậy, từ xa xưa món ăn chế biến từ loại thịt này vẫn được xem là thực phẩm quý.