Monngon
-
Tết Nguyên đán đang đến rất gần, nhiều chị em đã bắt đầu tất bật lên thực đơn để chuẩn bị cho mâm cỗ ngày Tết. Vậy, bạn đã biết mâm cỗ cúng ông Công - ông Táo, hay cúng giao thừa cần những món gì?
-
Mẹ Đức Chinh chia sẻ, cậu rất thích ăn món rau dớn xào thịt trâu nên bà đã chuẩn bị món ăn này để chờ con trai.
-
Cũng là những món ăn quen thuộc nhưng lại được đặt trong bộ bát đĩa độc đáo, khiến cho mâm cỗ ngày Tết trở nên lạ mắt, gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người.
-
Món ăn đặc sản đầy tự hào của đất nước Nhật Bản này được chế biến từ những chiếc lá phong vàng rụng đầy trên mặt đất vào những ngày cuối thu.
-
Cúng Rằm tháng Chạp là phong tục truyền thống không thể thiếu của người Việt, chính vì vậy mâm cỗ cần chuẩn bị tươm tất, kỹ lưỡng.
-
Xôi gấc là một trong những món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Thay vì những đĩa xôi bình thường thì tạo hình bánh kem cùng những bông hoa xôi đậu trông rất sinh động và sáng tạo.
-
Dịp Tết Nguyên đán, ngoài bánh chưng, dưa hành thì mứt là món ăn không thể thiếu. Chị em cùng trổ tài làm những món mứt thơm ngon, ngọt lịm lại an toàn đãi bạn bè, người thân cho ngày Tết cổ truyền thêm trọn vẹn.
-
Cân nặng sau sinh và chiếc bụng bèo nhèo mỡ luôn là nổi ám ảnh đối với nhiều chị em phụ nữ. Chỉ cần kết hợp giữa việc ăn uống và tập luyện khoa học, cô vợ này đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như xưa.
-
Có những món ăn nghe qua có lẽ bạn chẳng dám ăn hoặc thấy quá kỳ dị nhưng khi đã thưởng thức biết đâu lại “nghiện” luôn.
-
Rau cần, rau cải xoong, rau rút, ngó sen, rau ngổ, rau muống..là những loại rau chứa nhiều ổ giun sán.